Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Giải pháp mail cho doanh nghiệp

  Sử dụng email trở thành phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay. NEW STYLE trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp ....

  Sử dụng email trở thành phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay. NEW STYLE trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp ....

  A. Giới thiệu:

  - Sử dụng email trở thành phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay.

  - Tuy vậy, hệ thống email của nhiều doanh nghiệp vẫn chưa được chuẩn hóa. Nhiều doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ email cá nhân miễn phí, chất lượng thấp, dung lượng lưu trữ nhỏ,... Hoặc có hệ thống mail nhưng không đáp ứng hết yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  - Nhưng những thuê bao giá rẻ hiện nay có chất lượng khá thấp và giới hạn dung lượng của từng Account Mail (5MB/ Account), không thể đáp ứng yêu cầu giao dịch trên những dữ liệu có dung lượng lớn cũng như các dịch vụ cộng thêm khác như phòng chống Virus, spam, bảo mật, mã hóa,....Điều này gây ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc cũng như hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

  NEW STYLE trân trọng giới thiệu đến quý doanh nghiệp giải pháp sử dụng công nghệ của Google cho hệ thống email của doanh nghiệp với các ứng dụng văn phòng mang lại nhiều ưu thế mạnh mẽ cho doanh nghiệp như:

      * Tính tiện lợi và thân thiện.
      * Hiệu suất sử dụng.
      * Lợi ích kinh tế.
      * Tiếp cận công nghệ cao.

  - Với giải pháp này, DN có thể khởi tạo hệ thống email chuyên nghiệp, linh hoạt, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm. hợp lý.

  Giải pháp Email Doanh Nghiệp

  B. Khái niệm:

  - Giải pháp Email – Google được hiểu là giải pháp tích hợp giữa email của doanh nghiệp và hệ thống Email của Google (Gmail). Theo đó các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ Email của chính doanh nghiệp mình ngay trên hệ thống server mail của Google với dung lượng lưu trữ vô cùng lớn là 7 GB dữ liệu/01 account Email.

  - Doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề thuê hosting dung lượng lớn hay thuê server với chi phí cao cho việc lưu trữ và sử dụng Email.

  - Hệ thống mail này có độ ổn định cao, được đảm bảo bởi thương hiệu Google. Tích hợp khả năng phòng chống Virus, thư rác,... tạo sự an toàn cao cho doanh nghiệp.

  - Toàn quyền quản trị hệ thống Email (thêm, sửa, xóa), đăng ký một lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.

  - An toàn, bảo mật, hiệu quả đó là tiêu chí hàng đầu mà giải pháp mang lại cho các doanh nghiệp.

   

  C. Ưu điểm:

      * Ưu điểm Giải pháp:

     1. Tạo địa chỉ email mang tên công ty (ví dụ: user@tencongty.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

     2. Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện.

     3. Gửi và nhận email sử dụng OUTLOOK hỗ trợ cả POP3 lẫn IMAP.

     4. Gởi mail thông tin cho cả group.

     5. Sử dụng tin nhắn nhanh (Chat) ngay trên hệ thống.

     6. Tạo và soạn thảo văn bản với Word và Excel ngay trên web (không cần cài đặt phần mềm và soạn thảo ở bất cứ nơi đâu).

     7. Chia sẻ tài liệu, cộng tác viết tài liệu, báo cáo ngay trên website.

     8. Lập lịch làm việc, tạo sự kiện, quản lý lịch làm việc.

     9. Doanh nghiệp không phải trả các chi phí duy trì hàng tháng hàng năm (chỉ phải trả phí duy trì tên miền).

    10. Có thể kiểm tra mail bằng điện thoại di động như: Iphone, Blackberry...

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Chat
1