Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website du lịch 2014

  Thiết kế website du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị website

  Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

  Để thu hút được khách truy cập 1 website du lịch trở thành khách hàng thực tế điều quan trọng là website của bạn phải có được những yếu tố quan trọng thu hút đuợc cảm tình của họ tạo ra hình ảnh tích cực trong tâm trí khách hàng.

  Ngành du lịch là lĩnh vực cạnh tranh khá gay gắt và website của doanh nghiệp du lịch phải là công cụ sắc bén hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Chính vì thế để nổi bật hơn so với đối thủ bạn cần sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, đặc thù dành riêng cho lĩnh vực du lịch.

  Thiết kế website du lịch 2014

  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các website trải qua hàng trăm dự án với các đối tác khó tính yêu cầu đòi hỏi cao. Phong Cách Mới Việt Nam tự hào mang đến bạn dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Thiết kế web du lịch tại Phong Cách Mới Việt Nam bạn được đảm bảo những yếu tố thành công của một website du lịch dưới đây: 
  1. Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng. 
  2. Bạn sẽ sở hữu một website vô cùng bắt mắt, được thiết kế sạch sẽ, tinh tế mang phong cách hiện đại.
  3. Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt. Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội. 
  4. Tương thích các thiết bị di động thông minh, iphone, ipad, smatphone… 
  5. Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.
  6. Dễ dàng quản trị và cập nhật nội dung. 
  Thiết kế website du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lượt web đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế web du lịch, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế website mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có nhng hướng dn ngn gn và d hiu cho tng thao tác. Bn có th ch đng trong vic qun tr website. Nếu bn vn chưa gii quyết được vn đ gp phi thì có th liên h vi nhân viên h tr.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress