Dịch vụ thương mại điện tử Phong Cách Mới 2011

Thương mại điện tử (TMĐT) là lĩnh vực tuy không còn xa lạ tại các nước phát triển, nhưng Việt Nam đây là một thị trường mới cho lĩnh vực này. TMĐT giúp thúc đẩy nền kinh tế, thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, từ việc phải vất vả hàng giờ đồng hồ để lựa chọn, tham khảo sản phẩm ưng ý nay người tiêu dùng chỉ cần ngồi tại nhà. Với một vài thao tác click chuột đơn giản những sản phẩm mình cảm thấy hài lòng là chỉ trong thời gian rất ngắn đã có được sản phẩm mà không phải vất vả như trước đây giúp giảm thời gian, giảm công sức mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nắm được nhu cầu đó, Phong Cách Mới với những con người đầy nhiệt huyết và kỹ năng làm việc mong muốn mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao, thêm một công cụ để phát triển kinh doanh và mua sắm.
Với sự nỗ lực hiện tại những sản phẩm tiên phong mà Phong Cách Mới mang lại cho người tiêu dùng: 
Muachungvietnam.net đây là sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin về sản phẩm với giá cả tốt nhất, mua chung một sản phẩm để có được giá tốt nhất. 
Giúp ích cho doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn mà chi phí quảng cáo bỏ ra thấp, còn người tiêu dùng thì được lợi vì mua những sản phẩm với chất lượng tương đương như giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Với sứ mệnh của những người tiên phong, Phong Cách Mới luôn nỗ lực hết sức mình để xây dựng nên những mô hình TMĐT hữu ích, phục vụ tốt cho cộng đồng và mang lại giá trị to lớn thúc đẩy ngành TMĐT của Việt Nam ngày một tiến xa trong xu thế hội nhập trong nước và quốc tế.

Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress