Dịch vụ SEO website - quảng bá website trên Google

Hiện nay nhiều người vẫn tin rằng cứ việc xây dựng 1 Website thật đẹp thật hoành tráng thì sẽ thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận. Điều đó không hoàn toàn đúng, hiện nay trên thế giới có hàng tỷ Website đang hoạt động và hàng ngàn Website mới ra đời mỗi ngày, nhưng không phải website nào cũng được nhiều người biết đến và có số lượt người truy cập tăng đều đặn.

Mỗi giờ có hàng ngàn lượt khách tiềm năng tìm kiếm những gì bạn cung cấp, song 90% trong số đó truy cập vào các trang đầu tiên họ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm Google và thường họ tin tưởng hợp tác với những trang này, vậy:

- Bạn muốn xây dựng thương hiệu – quảng bá website trực tuyến?

- Bạn muốn Website của mình phải xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google?

- Bạn có ý định mở rộng thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho mọi người biết đến?

- Bạn có Website vừa đưa vào hoạt động, bạn không biết phải làm thế nào để mọi người biết đến Website của bạn?

Hãy hợp tác với Phong Cách Mới, với phương châm sẵn sàng làm quý khách hài lòng!

Phong Cách Mới giới thiệu với các bạn một giải pháp vừa xuất hiện khá mới tại Việt Nam trong 3 năm trở lại đây. Đó chính là Dich vụ SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và được gọi với rất nhiều tên khác nhau tại Việt Nam như dịch vụ SEO, làm SEO, giải pháp SEO, quảng bá website, marketing website trực tuyến... Nhưng dù có nhiều tên gọi thế nào đi nữa, mục đích chính cuối cùng của nó vẫn là giúp cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ có được một lợi thế kinh doanh lớn hơn, thu hút được nhiều khách hàng, thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến hơn và rõ ràng lợi nhuận kinh doanh từ đó cũng gia tăng đáng kể.

Phong Cách Mới xin giải thích để các bạn hiểu rõ hơn, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO- Search Engine Optimization) là tập hợp các kỹ thuật thông qua hoạt động tối ưu hóa từng trang trên website với những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, nhằm giúp trang web của bạn sẽ được xuất hiện trên trang kết quả đầu tiên (top 10) của công cụ tìm kiếm Google khi người khác tìm kiếm từ khóa liên quan đến web của bạn (Trên thế giới hiện nay có trên 200 công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, Yahoo và Bing. Riêng ở Việt Nam,Google được sử dụng phổ biến nhất chiếm đến 90% số lượng tìm kiếm hằng ngày). Và cũng chính vì lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO mang lại, nên càng nhiều sự cạnh tranh trên 1 từ khóa, thì chúng ta cần phải đầu tư kĩ lưỡng và nhiều hơn về thời gian lẫn công sức, từ đó chúng ta mới có thể có những chiến lược SEO về lựa chọn từ khóa dài (long tail) khác với đối thủ thì SEO sẽ mang lại những lợi ích không tưởng.

Kết quả tìm kiếm của Google gồm có hai phần: phần kết quả tìm kiếm tự nhiên (gọi là SEO) bên trái và phần quảng cáo tài trợ Google Adwords bên phải. Phần bên phải là dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords.

Phần bên trái hiển thị các kết quả tìm kiếm tự nhiên là thị trường dành cho SEO. Các khảo sát của quốc tế cho thấy 88% người dùng kích chuột vào kết quả tìm kiếm tự nhiên và chỉ có 12% là kích chuột vào quảng cáo Google Adwords. Vì vậy, nếu làm SEO tốt sẽ tăng được lượng người truy cập từ các trang web tìm kiếm.

Dịch vụ seo tại Phong Cách Mới

- Uy tín : Phong Cách Mới chúng tôi luôn đặt thương hiệu của bạn lên hàng đầu. Phong Cách Mới cam kết không sử dụng bất cứ các phương pháp SEO không lành mạnh, dùng những thủ thuật SEO không trong sáng, gây tác động không tốt làm ảnh hướng xấu đến sự phát triển lâu dài đến Website của bạn. Thay vào đó Phong Cách Mới nhắm đến một hiệu quả về lâu và về dài cho Website của bạn hơn.

- Chăm sóc khách hàng: đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm hài lòng hơn 450 khách hàng sử dụng dịch vụ SEO thường xuyên của Phong Cách Mới

- Báo cáo: định kỳ báo cáo tình hình triển khai dịch vụ SEO

- Kinh Nghiệm : với đội ngũ chuyên viên SEO được đào tạo và có kinh nghiệm tốt

- Mục tiêu : gia tăng số lượng và chất lượng khách hàng cho trang web của bạn . Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

- Hiệu quả lâu dài : mục tiêu trên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho website ngay cả khi kết thúc hợp đồng Dịch vụ SEO với chúng tôi. Không như các dịch vụ Marketing quảng bá Website như: đặt banner quảng cáo, PPC (pay per click) nơi mà lượng truy cập vẫn còn tiếp tục khi bạn vẫn còn chấp nhận trả tiền trên mỗi lượt truy cập. Phong Cách Mới đảm bảo cho trang web của bạn một lượng truy cập ổn định và lâu dài miễn là website vẫn được quan tâm và chăm sóc thường xuyên.

- Miễn phí : chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về giải pháp SEO quảng bá hiệu quả cho thương hiệu, về việc chọn từ khóa hiệu quả cao

Công cụ hỗ trợ SEO và đánh giá Website của Chúng tôi

1. Đánh giá hiệu quả seo: Tên miền mới

2. Đánh giá thứ hạng Top 100 website Việt Nam


Để được tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

PHỤ TRÁCH KINH DOANH

Mr Luyến: 04.62912.708 hoặc 0972.720.729  

Email: luyenpv@phongcachmoi.vn

Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress