• Giới thiệu về Phong Cách Mới

  Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam (Viet Nam New Style Corporation) đơn vị chuyên thiết kế Website cao cấp.  Được thành lập vào năm 2011 bởi một đội ngũ kỹ sư phần mềm tài năng và nhiệt huyết. Nắm bắt tốt khuynh hướng phát triển của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội, cùng với khả năng làm chủ công nghệ hiện đại, Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp cũng như các dịch vụ trực tuyến và điện thoại di động chất lượng cao và hữu ích với người sử dụng với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Phong Cách Mới đã và đang mở hướng đi mới cho ngành Công nghệ - Truyền thôngQuảng cáo trọn gói đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website sẽ được chúng tôi tư vấn và triển khai các dịch vụ Marketting và Quảng cáo hoàn toàn miễn phí cụ thể:

  + Pr giới thiệu, khai trương dịch vụ Doanh nghiệp.

  + Giới thiệu cách Event - Launching của Doanh nghiệp.

  + Thông tin việc làm Doanh nghiệp.

  + Tạo gian hàng bán hàng Online tại địa chỉ Uy tín.

  + Liên kết và tìm kiếm với Doanh nghiệp khác dễ dàng.

  + Booking quảng cáo với chi phí thấp.

  + .... và nhiều hỗ trợ khác với đặc thù kinh doanh của Doanh nghiệp.

   
  TẦM NHÌN
  Phong Cách Mới tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng.

  SỨ MỆNH
  Luôn đón đầu các công nghệ trực tuyến tiên tiến của thế giới và lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi của sản phẩm.- Nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng những nhân viên viên tài năng, nhiệt huyết.- Đem đến những tiện ích tốt nhất liên quan đến mạng trực tuyến và di động cho cộng đồng người sử dụng Việt Nam.- Liên kết phát triển với các đối tác chiến lược.

  NHÂN SỰ
  Nhân sự của Phong Cách Mới tăng trưởng không ngừng qua từng năm. Với ưu thế về ngành, đội ngũ con người của công ty đều còn rất trẻ và nhiệt huyết với công việc. Uy tín của Phong Cách Mới trên thị trường cũng như chính sách đãi ngộ nhân viên tốt đã giúp Phong Cách Mới thu hút được nhiều tài năng về công nghệ thông tin và những nhân viên có kinh nghiệm.
  VĂN HÓA
  Con người là nguồn lực quan trọng nhất nên Phong Cách Mới luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc tốt, khuyến khích nhân viên phát huy tốt khả năng và tính sáng tạo của mình. Một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và vui vẻ đang biến Phong Cách Mới thành ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người.Nhiều hoạt động ngoại khóa ở Phong Cách Mới làm cho đời sống của nhân viên phong phú hơn: dã ngoại, bóng đá, ca hát, liên hoan… Những cuộc vui được tổ chức đều đặn hàng tuần, hàng tháng… giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn, tăng tính đoàn kết trong một cộng đồng làm việc cùng nhau.
  Trong một cộng đồng trẻ đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể có cá tính riêng.
  Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Chat
1