Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Website Mua Chung - Groupon tốt nhất Việt Nam 2011

  Hiện nay mô hình Groupon hay còn gọi là mô hình bán hàng theo nhóm đang thật sư đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam. "Groupon sẽ thành thương hiệu mạnh nhất thế kỷ 21" theo tờ...

  Hiện nay mô hình Groupon hay còn gọi là mô hình bán hàng theo nhóm đang thật sư đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam. "Groupon sẽ thành thương hiệu mạnh nhất thế kỷ 21" theo tờ The Time, nhưng ở Việt Nam người tiêu dùng lựa chọn kênh bán hàng như thế nào cho hợp lý và hiệu quả. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn những website được xem là bán hàng đảm bảo nhất hiện nay.

  Chúng tôi đã có buổi trò chuyện hết sức cởi mở với ÔngPhạm Vũ Luyến giám đốc Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam về mô hình này. Ông chia sẻ: "Groupon không chỉ trở thành thương hiệu mạnh nhất thế kỷ 21 mà nó còn là mô hình mở thêm 1 cánh cửa mới cho sự phát triển TMĐT tại Việt Nam nói chung và sự phát triển của mô hình thanh toán Online nói riêng. Vì hiện nay niềm tin mua sắm Online đặc biệt là thanh toán trực tuyến ở Việt Nam vẫn chưa thực sự tốt và chưa trở thành 1 phần nhu cầu của người tiêu dùng. Mô hình này sẽ giúp củng cố niềm tin mua sắm online bằng thẻ ngân hàng, thẻ cào điện thoại.... và tất nhiên các hệ thống thanh toán tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nâng cấp hệ thống tốt hơn, tiện lợi hơn và an toàn hơn". Ông nói tiếp, "Mô hình Groupon ở Việt Nam sẽ phát triển bền vững nếu các Doanh nghiệp liên kết lại với nhau, các bạn biết đấy từ khoảng năm 2005-2008 sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm ở Việt Nam phát triển nhanh chóng mặt. Nhưng do không có sự liên kết và không có sự hoạch định rõ ràng dẫn tới tình trạng như hiện nay là cung nhiều hơn cầu dẫn tới cạch tranh không lành mạnh chắc hẳn các bạn biết quá rõ. Vì vậy để đảm bảo mô hình Groupon hoạt động tốt cần có sự liên kết và những chiến lược đi đúng hướng phù hợp với tập quán người Việt Nam...". Vâng trân trọng cảm ơn Ông!"

  Mua Chung Việt Nam

  Dưới dây là những website tiêu biểu tôi muốn giới thiệu với các bạn:

  1. Mua Chung Việt Nam - Mô hình mua Voucher đảm bảo(Phiếu giảm giá)
  Đây là mô hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng mô hình bán hàng theo phiếu giảm giá tức là người mua chỉ cần mua phiếu đảm bảo với chi phí vô cùng thấp từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy theo Voucher bạn đã có thể sở hữu dịch vụ hoặc sản phẩm/ dịch vụ siêu giảm giá. Bạn cũng không phải mất thời gian đến khi đủ lượng mua cần thiết mới sở hữu được phiếu giảm giá, mà chỉ cần có tiền trong tài khoản Mua Chung Việt Nam bạn hoàn toàn có thể mua phiếu giảm giá bất kỳ lúc nào. Ngoài ra với Mua Chung Việt Nam là kênh mua sắm thật sự dễ dàng vì bạn chỉ cần 1-2 phút đã mua được phiếu mà không mất quá nhiều thời gian. Các bước mua hàng như sau:
  Bước 1: Đăng ký và kích hoạt tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản trên Mua Chung Việt Nam
  Bước 2: Nạp tiền an toàn từ Ngân Lượng hoặc Bảo Kim nếu số dư trong tài khoản của bạn thấp hơn giá trị của Voucher (Phiếu giảm giá)
  Bước 3: Chọn mua sản phẩm chỉ với 1 click
  Bạn thấy đấy với mô hình này người mua sẽ tiết kiệm được
  + Chi phí mua hàng
  + Không mất nhiều thời gian chờ đợi cho việc mua sắm
  Và tất nhiên bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi cao nhất khi sử sản phẩm/dụng dịch vụ đã mua.

  2. Nhóm Mua - Mô hình mua Voucher trả ngay (Thanh toán giá trị đơn hàng ngay bằng thẻ Voucher)
  Website: www.nhomua.com
  NhómMua là một công ty của DiaDiem.com, thuộc top 100 các công ty chuyên về web tại Vietnam, và Rebate Networks - thuộc quỹ đầu tư của Đức. Địa Điểm là một website chuyên về bản đồ số hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ về bản đồ cho cộng đồng, các công ty tại Việt Nam, và các công ty đa quốc gia như Google và Navteq. Rebate Networks là một nhà đầu tư đã đầu tư thành công vào nhóm mua trên toàn Thế Giới, hiện nay ở 14 quốc gia khác nhau và trên 280 thành phố. Tại châu Á, danh mục đầu tư thành công của Rebate Networks phải kể đến như số 1 tại Trung Quốc là (www.LaShou.com), Nhật Bản(www.piku.jp), Thailand, Indonesia, Philippines(www.Ensogo.com), Singapore (www.Deal.com.sg), Malaysia (www.MyDeal.com.my). Rebate Networks đã bắt đầu bởi những nhà sáng lập của studiVZ, là trang mạng xã hội lớn nhất tại Đức, và Last.fm, một trong những trang âm nhạc trên Internet lớn nhất thế giới.
  3. Hotdeal.vn - Mô hình mua Voucher thanh trả ngay
  HotDeal là một dịch vụ của Vinabook.com (thuộc công ty MeKongCom), mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm – dịch vụ với giá giảm hấp dẫn từ 50 – 90%. HotDeal còn giúp các điểm kinh doanh bán hàng và quảng bá thương hiệu.
  HotDeal được thừa hưởng kinh nghiệm marketing online & bán hàng trực tuyến của Vinabook.com, sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.
  ..... và rất nhiều website khác nữa
  Tôi hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn và có thể lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho mình.

  Bạn cần thiết kế website mua chung tốt như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 094.384.11.86
  Hoàng Nhãn

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress