Trợ giúp

Các tính năng mới của website phiên bản 2022 trên Phongcachmoi.vn gồm các tính năng mới sau:

  • Tính năng tìm kiếm: Tính năng tìm kiếm mới được phát triển từ năm 2021, cho phép người dùng tìm kiếm thông minh theo dạng Suggest. Hệ thống tìm kiếm bao gồm sản phẩm, danh mục sản phẩm, tin tức, hệ thống lọc, trang đích nhanh chóng. Ngoài cách tìm kiếm thông thường, người dùng có thể tìm kiếm chuyên sâu hơn bằng phương pháp key 1 * key 2, ví dụ như tìm kiếm tất cả bài viết chứa cả từ khóa "thiết kế web" và "SEO".

  • Tính năng đăng ký và đăng nhập: Hệ sinh thái tài khoản thông minh được xây dựng bởi Phongcachmoi.vn giúp người dùng đăng ký tài khoản, mua hàng và bình luận, hỏi đáp trên website đồng bộ 100%.

  • Tính năng bình luận và đánh giá: Tính năng bình luận hiện đã bổ sung thêm bình luận của Admin và bình luận của thành viên, với khách hàng xác thực tài khoản có thể gửi bình luận hình ảnh. Mọi bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi đưa lên, hệ thống quản lý bình luận chuyên nghiệp cho phép Admin hoặc Mod có thể xử lý trên mọi thiết bị.

  • Tính năng voucher ưu đãi: Phongcachmoi.vn cung cấp dịch vụ Digital Marketing Bất Động Sản và tặng Voucher ưu đãi cho khách hàng đặt mua sản phẩm/dịch vụ. Khách hàng có thể sử dụng Voucher vào mua các dịch vụ khác của Phongcachmoi.vn trên website.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi câu hỏi trong phần bình luận phía dưới để được giải đáp. Phongcachmoi.vn hy vọng tính năng mới của website sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng website của chúng tôi.

Bình luận