Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế Web Mua Chung/Groupon cho Doanh Nghiệp

  Nếu bạn muốn tìm đối tác thiết kế một Website về mô hình Mua Chung thì nên tham khảo bài Viết này của Công ty Phong Cách Mới Việt Nam. Vì chúng tôi là đơn vị đã triển khai rất thành công Website Muachungvietnam.net ...

  Nếu bạn muốn tìm đối tác thiết kế một Website về mô hình Mua Chung thì nên tham khảo bài Viết này của Công ty Phong Cách Mới Việt Nam. Vì chúng tôi là đơn vị đã triển khai rất thành công Website Muachungvietnam.net đã và đang được người tiêu dùng rất ưa thích.

  Bạn đã biết Mua Chung (Groupon) là mô hình bán hàng bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2011, hiện nay trên cả nước có tới gần 50 Website lớn nhỏ cung cấp Dịch vụ này bởi tính hấp dẫn của nó với cả Doanh nghiệp, người tiêu dùng và đơn vị kinh Doanh Mua Chung. Vậy bạn đã biết mô hình Mua Chung hiện nay đang phát triển theo những xu hướng nào? Và Doanh các Doanh nghiệp đang sử dung những phương án kinh Doanh như thế nào để tiếp cận khách hàng. Chính vì vậy hôm nay tôi viết bài viết này hy vọng sẽ giúp Doanh nghiệp hiểu về Thiết kế Website Mua Chung như thế nào để có phần mềm đáp ứng được chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp.

  Thiết kế Website mô hình Mua Chung chia theo 4 mô hình:

      Thứ 1: Thiết kế Website bán Voucher giá trị thực (có giá trị đúng bằng giá trị sau khi đã giảm giá). Đây là mô hình hiện nay đa số Doanh nghiệp đang triển khai và chỉ theo mô hình này vì người mua xem đã biết phải thanh toán chi phí bao nhiêu.
         Ví dụ: Một sản phẩm có giá gốc là 5.000.000đ giảm giá 30% như vậy Khách hàng khi mua sẽ tiết kiệm được 1.500.000đ và người mua sẽ chỉ phải thanh toán 3.500.000đ. Tức là Voucher có giá trị là 3.500.000đ như theo hình minh họa dưới đây là 1 Voucher trên Muachungvietnam.net (Xem Voucher):

  Thiet ke website mua chung

  Thứ 2: Thiết kế Website bán Voucher để được hưởng giảm giá (mua phiếu để được giảm giá).  Mô hình này it được chuộng sử dụng hơn mô hình thứ 1 vì còn khá mới ở Việt Nam thêm nữa khách hàng khi tìm hiểu sẽ phải tính toán dễ nhầm vì có nhiều mức giá gồm: Giá gốc, tiết kiệm, giá sau khi giảm, giá Voucher...

       Ví dụ: Một Doanh nghiệp thời trang có rất nhiều mẫu quần áo và Doanh nghiệp muốn giảm giá đồng loạt các sản phẩm trong cửa hàng thông qua 1 Voucher. Như vậy người mua chỉ cần mua 1 phiếu giảm giá để được hưởng chương trình khuyến mại từ phía Doanh nghiệp. Hoặc đơn vị kinh Doanh Mua Chung chỉ triển khai bán Voucher có giá trị nhất định để được giảm giá sản phẩm tại Doanh nghiệp như hình minh họa dưới đây:

  Thiết kế Web Mua Chung

    Thứ 3: Thiết kế Website bán Voucher theo cả 2 hình thức 1 và 2. Đây là mô hình Website hiện đại nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của cả Doanh nghiệp và người tiêu dùng, với mô hình này sẽ giúp cả 3 bên Doanh nghiệp, người tiêu dùng và Mua Chung dễ dàng trao đổi để đi tới thỏa thuận mua bán nhanh và tiện lợi hơn trong cả cho người mua và bán. Tuy nhiên mô hình này có 1 nhược điểm là người mua sẽ cần phải có Kinh nghiệm khi mua vì mỗi website thiết kế theo 1 phong cách, 1 câu từ khác nhau nên khó phân biệt đâu là mô hình bán theo giá trị thực (mô hình 1) và đâu là mô hình mua Voucher để hưởng giảm giá (mô hình 2). Tuy nhiên đây sẽ hứa hẹn là mô hình phát triển chung cho tất cả đơn vị Kinh Doanh Website. Hiện nay Muachungvietnam.netcucre.vn đang là 2 website áp dụng và phát triển rất tốt mô hình này. 

  Thứ 4. Thiết kế Website mô giới Voucher: Mô hình này là 1 Website sẽ tự động cập nhật tất cả Voucher từ các kênh theo mô hình Mua Chung để giới thiêu người mua những Voucher mới nhất và Voucher đang Hot nhất. Mô hình này đang được rất nhiều cá nhân và tổ chức triển khai. Tuy nhiên hiện nay mô hình này vẫn còn khá mới nên chưa có nhiều Doanh nghiệp/ Cá nhân đem lại hiệu quả cao từ mô hình này.

   Tác giả Phạm Anh Tuấn

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress