Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế Website đẹp

  Website đẹp - là một khái niệm không mới trong lĩnh vực thiết kế Website nhưng lại mới với tất cả dự án mới bắt đầu. Vậy khái niệm đẹp sẽ được hiểu như thế nào?

  Website đẹp - là một khái niệm không mới trong lĩnh vực thiết kế Website nhưng lại mới với tất cả dự án mới bắt đầu. Vậy khái niệm đẹp sẽ được hiểu như thế nào?

  Thiết kế Website đẹp
  (Tiêu chí thiết kế Website đẹp - hình thiết kế bởi Hoàng Luyến)

  Việc triển khai Website mới hoặc nâng cấp Website luôn có những yêu cầu "Thiết kế Website đẹp - đep hơn"; đây là nhu cầu bình thường. Tuy nhiên không phải Doanh nghiệp nào cũng làm được tốt hơn do nhiều lý do khác nhau. Phong Cách Mới là đơn vị thiết kế Website lâu năm và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc Thiết kế và đưa ra những ý tưởng độc đáo dành cho Khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định và tự hào với Quý khách vì những sản phẩm chúng tôi đã thiết kế luôn nhận được rất nhiều lời khen từ Khách hàng do Phong Cách Mới luôn có các bước làm việc cũng như quy trình rõ ràng, cụ thể:
  1. Nhân viên thiết kế: Luôn cập nhật những xu hướng mới, tôi không ngừng tìm hiểu những thông tin về các lĩnh vực khách hàng đang cần thiết kế. Ngoài ra tôi luôn có những chuyến đi thực tế để tìm hiểu và thấy rõ nhu cầu và xu hướng hiện tại cũng như tương lai. Những kinh nghiệm từ khách hàng đã triển khai cũng giúp tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi triển khai Khách hàng mới cũng như những yêu cầu mới. Làm phong phú hơn vốn kiến thức thiết kế cho bản thân.
  2. Đúng ý tưởng phác thảo: Việc vạch ra ý tưởng phác thảo luôn là việc quan trọng trong 1 dự án, nếu chỉ tư vấn và trao đổi ghi ra giấy thì không thể sát được ý tưởng. Vì thói quen của người Việt luôn là thực tế vì vậy hãy phác thảo ra sổ hoặc ra giấy A4 để thống nhất với khách hàng những ý tưởng ban đầu.
  3. Tạo dựng bố cục hợp lý: Tạo bố cục thoáng, rõ ràng và thân thiện với Khách hàng là yêu cầu bắt buộc với Nhà thiết kế. Vì chỉ có hiểu người dùng và đối tượng khách hàng sử dụng Website thì thiết kế của bạn mới được người dùng yêu thích. Dù thiết kế giao diện website có đẹp tới đâu việc tạo dựng bố cục và thiết kế những icon, phối hợp màu sắc hợp lý luôn quan trọng hơn cả.

  Thiết kế Website đẹp
  (Thiết kế Web đẹp - Không sao chép sẽ tránh được những rối rắm không cần thiết)

  4. Màu sắc tinh tế và Design 100%:  Việc thiết kế giao diện Website nhà thiết kế hay tham khảo nhiều nơi và thường hay copy hình ảnh cũng như những thiết kế đã có là chuyện rất bình thường. Các thiết kế sau khi được Copy Paste hay không còn giữ được độ sắc nét ở những Border góc, do chất lượng hình ảnh sao chép về không được tốt. Vì vậy chúng ta hay thấy 50-70% các website sẽ có những ý tưởng trùng lặp hay những đường kẻ bor thường bị vỡ hoặc không sắc nét. Vì vậy giải pháp tốt nhất bạn hãy tự thiết kế 1 giao diện từ A-Z kể cả những icon hay vững block để tạo nên 1 tổng thể thống nhất đẹp nhưng vẫn tinh sảo cần thiết để tạo nên sự sang trọng và tinh tế.
  Trên đây là những vấn đề bạn cần tham khảo về việc xây dựng 1 Website đẹp, là những kinh nghiệm của riêng tôi. Vì vậy nếu bạn có những ý tưởng và cách khác đừng ngại góp ý cho tôi qua email luyenpv@phongcachmoi.vn. Tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng cùng bạn xây dựng những sản phẩm đẹp nhất, hữu dụng nhất.

  Tác giả: Hoàng Luyến
  Thiết kế Website đẹp
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Chat
1