Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Xu hướng Mua Chung tháng 9/2013

  Năm 2013 đánh dấu 1 năm kinh tế có dấu hiệu phục hồi, nhu cầu mua sắm online tăng lên mặc dù nền kinh tế vẫn gặp nhiều khó khăn và thách thức

  Năm 2013 đánh dấu 1 năm kinh tế có dấu hiệu phục hồi, nhu cầu mua sắm online tăng lên mặc dù nền kinh tế vẫn gặp nhiều khó khăn và thách thức

  Quý 2 năm 2013, nền kinh tế Việt Nam có những dấu hiệu khởi sắc thể hiện việc mua sắm có phần tấp nập trở lại mặc dù giá xăng, điện có tăng. Đây là dấu hiệu khả quan cho các Doanh nghiệp Mua Chung có thể phát triển và mở rộng thị trường. Cũng trong Quý 2 năm 2013 các Doanh nghiệp nằm trong Top 10 Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Groupon cũng tự đổi mới mình bằng cách thay đổi hình ảnh quảng bá, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Có thể thấy: Hotdeal.vn đã thay đổi giao diện website, đây là Doanh nghiệp lần đầu tiên thay đổi giao diện từ khi họ thiết kế web phiên bản đầu tiên, các Doanh nghiệp lớn khác như Cucre.vn, Nhommua.com,... cũng rầm rộ đổi áo mới; mục đích thay đổi áo mới là hoàn toàn dễ hiểu vì món ăn quen thuộc mãi cũng chán nên việc thay đổi hình ảnh là cần thiết trong bối cảnh kinh tế khó khăn, các Doanh nghiệp cạnh tranh nhau từng khắc, từng ly.


  Cucre.vn thiết kế giao diện mới
  Cucre.vn thay áo mới

  Hotdeal.vn thiết kế web mới
  Hotdeal.vn thiết kế web mới

  Nhommua.com thiết kế web mới
  Nhommua.com thiết kế web mới

  Các doanh nghiệp mới cũng xuất hiện nhiều hơn, theo đánh giá của Phong Cách Mới trong Quý 2 có 35 Website Mua Chung mới ra đời như:
  .....
  Công ty Phong Cách Mới đang là đơn vị thiết kế web mua chung được ưa thích nhất vì giá thành hợp lý và chính sách hỗ trợ đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng. Các Doanh nghiệp nhỏ hoặc Cá nhân hoàn toàn có cơ hội chen chân vào mảng thị trường Mua Chung vào thời điểm này vì giá thành thiết kế web mua chung tại phongcachmoi.vn rất hợp lý và nhu cầu mua sắm của Khách Hàng cũng đang tăng mạnh. Chính vì vậy số lượng website Mua Chung ở Việt Nam hiện nay đã tăng mạnh và đạt con số khoảng 437 website. Top 10 Website Mua Chung tại Việt Nam cũng có nhiều biến động nhiên xét về thống kê theo Alexa và Pr bởi phần mềm đánh giá website Bkasoft.com tính đến 30/08/2013 bảng xếp hạng có nhiều biến động:

  STT

  Website Mua Chung

  Alexa

  Page Rank

  1

  Hotdeal.vn

  17,137

  3

  2

  Muachung.vn

  17,926

  5

  3

  Cungmua.com

  26,567

  4

  4

  Cucre.vn

  30,270

  3

  5

  Nhommua.com

  31,378

  4

  6

  Xdeal.vn

  31,592

  2

  7

  Kay.vn

  49,928

  1

  8

  51deal.vn

  126,272

  3

  9

  Remoingay.com

  202,800

  1

  10

  Dealvip.vn

  145,955

  1


  Đáng chú ý Runhau.vn bị bật khỏi Top 10 website Mua Chung tại Việt Nam do lượng truy cập giảm đáng kể, các doanh nghiệp mới đang có những bước chạy đà tốt phải kể tới: http://muachungtb.vn (Hà Nội) và http://giamchung.vn (Hải Phòng)
  Như vậy có thể tổng kết lại trong Quý 2 Mua Chung đã có nhiều bước phát triển tốt tuy nhiên vẫn phải nhìn vào sự thật số lượng Website Mua Chung tăng mạnh nhưng số lượng sản phẩm cung cấp vẫn còn hạn chế. Cụ thể đây là thời điểm sắp tới rằm Trung Thu nhưng chỉ mới có 1 số website Bán các sản phẩm Trung Thu như bánh hoặc đồ ăn tại runhau.vn; chưa có thực sự nhiều đồ chơi dành cho các em như đèn lồng, đèn ông sao... Đây vẫn là câu hỏi ngỏ cho các Doanh Nghiệp Mua Chung Việt Nam.
  Trong tháng 9/2013 xu hướng Mua Chung sẽ tiếp tục được đẩy mạnh vì thời điểm này rất tốt để các tổ chức và cá nhân chuẩn bị cho thời trang Thu Đông, các dịp lễ tết cuối năm... Chính vì vậy sẽ có nhiều Cá nhân và Doanh nghiệp cần thiết kế web Mua Chung muốn thiết kế nhanh và phù hợp với xu thế mới. Phong Cách Mới tin tưởng bài viết này sẽ giúp ích 1 phần nào đó giúp Doanh nghiệp nhìn nhận lại Mình chuẩn bị cho Quý 3 đầy hứng khởi và thành công./
  Hoàng Luyến - Phong Cách Mới
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress