Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Quảng bá website hiệu quả

  Web là một “môi trường” rất hiệu quả, cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến công ty và sản phẩm của bạn

  Web là một “môi trường” rất hiệu quả, cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến công ty và sản phẩm của bạn thông qua các hình thức quảng bá website.
  Quảng bá web hiệu quả

  Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, quảng bá doanh nghiệp là một trong những hình thức hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, việc thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp trên web là một hình thức khá phổ biến nhưng đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp.
  Dưới đây là một vài điểm quan trọng về việc làm thế nào để quảng bá website (hay còn gọi là làm SEO) của bạn - phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nó sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập lớn (đồng nghĩa với cơ hội được nhiều người quan tâm, thu nhập từ quảng cáo website sẽ tăng).
  1. Công cụ tìm kiếm và thư mục Web
  Hãy tưởng tượng, nếu bạn có một trang web và công cụ tìm kiếm không tìm thấy nó, tất cả những nỗ lực của bạn chỉ đơn giản là lãng phí. Có nhiều cách để giúp máy tìm kiếm “thấy”, đơn giản nhất là đăng ký trang web vào các thư mục web như ODP (Open Directory Project) hoặc là sử dụng Google WebMaster Tool. Với việc sử dụng Google WebMaster Tool, bạn sẽ được bảo đảm rằng trang web của bạn sẽ được Google thu thập thông tin thường xuyên, việc quảng cáo website cũng dễ dàng hơn .
  2. Chữ ký trên Email và Forum
  Ngày nay, email là phương thức giao tiếp phổ biến nhất. Cài đặt một chữ ký email với thương hiệu của doanh nghiệp, hoặc tên website. Như vậy, khi bạn gửi email, nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn và URL trang web của bạn(đồng thời cũng là để quảng cáo website), hoặc địa chỉ nhà và số điện thoại liên lạc.
  Tham gia vài diễn đàn nổi tiếng và phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu website, và đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên site của bạn. Như vậy, bạn đã làm tăng tính truyền thông và thú vị để chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian rất ngắn.
  3. Nội dung trên website của bạn
  Luôn có nội dung tươi mới và thích hợp, sẽ làm cho khách hàng hứng thú và đánh giá site của bạn làm một site hữu ích và cần thiết để tìm kiếm. Bạn có thể thêm một blog vào trang web, như vậy sẽ giúp bạn cập nhật các khách hàng với nội dung thường xuyên và thông tin liên quan.
  4. Làm nổi bật các từ khóa liên quan trong tiêu đề và mô tả của trang web
  Khi tìm thông tin trên Internet thông qua các máy tìm kiếm, người sử dụng thường dùng từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần tìm kiếm. 
  Ví dụ: nếu muốn tìm về dịch vụ thiết kế web theo mô hình mua chung thì họ có thể gõ “thiet ke website mua chung” vào ô tìm kiếm.
  Như vậy, nếu công ty của bạn kinh doanh dịch vụ này, bạn cần phải “báo” cho máy tìm kiếm biết để nó có thể đưa trang web của công ty bạn vào danh sách kết quả trả về cho người sử dụng. Đây chính là hình thức làm Seo để quảng bá sản phẩm thương hiệu tới gần đối tượng khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.
  Cách đơn giản nhất để báo cho máy tìm kiếm biết điều này là phải đặt danh sách các từ khóa liên quan trong trang web của bạn. Hai vị trí thông dụng nhất là tiêu đề và mô tả trang web. Kỹ thuật Seo này tuy đơn giản nhưng lại có không ít trang web không để ý.
  5. Tăng thứ tự xếp hạng website
  Với mỗi yêu cầu tìm kiếm của người sử dụng, máy tìm kiếm có thể tìm ra được rất nhiều trang web được cho là phù hợp. Để có cơ hội được người sử dụng quan tâm, trang web của bạn cần phải được xếp thứ hạng cao trong kết quả trả về (thông thường phải nằm trong top 10 hoặc 20 – tương đương với trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm).
  Để xếp hạng các trang web, các máy tìm kiếm hiện nay sử dụng tiêu chí phổ dụng (popularity). Tính phổ dụng bao gồm hai phần, phần thứ nhất là số lượng các trang liên kết đến trang của bạn, và phần thứ hai là chất lượng của các trang liên kết đến trang của bạn. Việc được các website có tiếng tăm liên kết đến đòi hỏi site của bạn phải có chất lượng cao, điều mà chỉ có thể đạt được qua thời gian dài. Cách đơn giản nhất là nhắm vào số lượng các site liên kết đến trang web của bạn trước.
  Để làm điều này, blog cá nhân là một sự lựa chọn hợp lý. Khi blog của bạn có bài viết về chủ đề nóng nào đó, nó sẽ dễ dàng được mọi người quan tâm, và từ đó đặt các liên kết đến. Nói một cách tóm tắt, các kỹ thuật SEO kể trên bao gồm các bước:
  Thứ nhất, cung cấp thông tin cho máy tìm kiếm để bảo đảm thông tin của bạn nằm trong cơ sở dữ liệu của máy tìm kiếm;
  Thứ hai, làm nổi bật các đặc trưng của bạn để máy tìm kiếm có thể đưa trang web của bạn vào danh sách phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của người sử dụng; và Thứ ba, là tăng thứ tự xếp hạng để bảo đảm trang web của bạn được người sử dụng chọn trong danh sách đầu tiên được máy tìm kiếm trả về.
  6. Để biểu tượng website của bạn trên văn phòng nơi làm việc
  Hãy chắc chắn rằng tất cả các thẻ card, và các đồ dùng văn phòng có chứa các URL trang web kinh doanh của bạn. Đó là một cách dễ dàng để quảng bá trang web của bạn và xây dựng thương hiệu do đó doanh nghiệp của bạn. Trước khi xuất bản, loại trừ 'http://” người dùng sẽ thân thiện hơn với www.
  7. Một sologan mang tính chứng thực
  Sologan có thể xây dựng và cải thiện lòng tin và uy tín của doanh nghiệp của bạn.
  8. Các chiến dịch khuyến mại
  Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, hoặc các dịp khuyến mại giảm giá. Khách hàng sẽ hài lòng và sẽ đến với bạn một lần nữa.
  Kết luận: Như vậy, quảng bá website hiện nay đóng một vai trò chủ chốt trong hầu hết các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay, dù doanh nghiệp bạn đang ở trong lĩnh vực nào, sự hiện diện trực tuyến là không thể thiếu. Trang web công ty của bạn cũng chính là nhân viên bán hàng lớn nhất của bạn, tuy nhiên, ngay cả với một trang web hấp dẫn, hầu hết các doanh nghiệp đều không thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này biến việc quảng bá website trở thành nhu cầu không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn mở rộng và phát triển tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình.
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress