Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế web nội thất năm 2014

  Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, một website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao

  Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, một website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website. Nắm bắt được yếu tố đó, Phong Cách Mới đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm web nội thất có tính năng ưu việt, dễ sử dụng và được khách hàng đánh giá cao.

  Với khách hàng khi vào website nội thất họ phải thấy được sự sang trọng và tinh tế của website. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ cuốn hút hơn khi vào trang web. Nhưng để có sản phẩm web đẹp thì khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc phác thảo lại ý tưởng của mình trong việc xây dựng website như thế nào và dựa trên những yêu cầu đó Phong Cách Mới sẽ tư vấn và đưa ra giao diện web cho khách hàng trước khi triển khai các dự án thông qua các chức năng như sau:

  1. Trang chủ:

  Website nào cũng vậy, từ thiết kế web mua chung hay thiết kế web về bán hàng, nội thất, du lịch....thì trang chủ luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất để mọi người nhìn vào và là tiêu chí để đánh giá một website đẹp hay xấu và sự chuyên nghiệp đến đâu. Vì vậy, với web nội thất thì b cc website phải đp, màu sắc giao diện phải sinh động nhưng tương đồng với nhau tạo nên sự hài hòa, bắt mắt và tạo ấn tượng được với khách hàng. Bên cạnh đó hình ảnh sản phẩm phải đẹp, rõ nét để thể hiện được sự sang trọng của website nội thất.

  - Thiết kế logo, banner chuyên nghiệp thể hiện đúng phong cách website nội thất. 

  2. Giới thiệu:

  Cp nht thông tin gii thiu v sn phm, lp trình đng cho phép to thêm đ mc con và cp nht thông tin cho tng đ mc con. Tt c mi th v công ty bn có th trình bày hết ti đây.

  3. Tin tức:

  Là chc năng cp nhp tin tc hng ngày, Giúp qun tr web d dàng cp nht được tin. Thông tin được sp xếp theo ngày tháng, ch đ, thông tin mi, …. Các thông tin trước và sau khi xut bn phi được phân loi và lưu tr thun tin cho vic xut bn cũng như làm tư liu tra cu tìm kiếm. Trong module này, khách hàng có th chia theo th loi tin tc đ d qun lý, d dàng tìm kiếm, và cũng tin li cho người dùng. 

  5. Dự án:

  Là chc năng trình bày chi tiết các d án mà công ty đã triển khai và đang thc hin….Module này có th thêm bt ni dung, hình nh ca d án mt các tin dng nht. Đây cũng là chuyên mục quan trọng mà khách hàng khi ghé thăm vào website điều đầu tiên là họ quan tâm đến các dự án bên bạn đã làm.

  6. Blog:

  Là chc năng chia sẽ các bài viết về kiến thức nội thất, thiết kế nội thất, kinh nghiệm, xu hướng phong thủy nhà ở hay cách trang trí nhà ở, phòng khách, phòng ngủ…

  7. Liên hệ:

  Là chuyên mục cung cấp thông tin, địa chỉ, địa điểm công ty của bạn ở đâu để tiện cho khách hàng. Tại đây, cũng có bản đồ hiển thị để khách hàng có thể xác định được địa điểm chính xác nhất.

  8. Một số tiện ích khác: Như thng kê truy cp, d báo thi tiết, t giá, bn đ ti công ty…

  Bn cũng có th thêm hay b bt kỳ module nào bn mun. Bn cũng có th yêu cu chúng tôi thiết kế nhng module riêng phù hp vi công ty ca bn.

  Dự án Thiết kế web nội thất gần đây nhất mà chúng tôi đã triển khai đó là: noithattienphong.vn. Với công nghệ thiết kế web chuẩn seo 2014, Phong Cách Mới đã thiết kế web tích hợp trên cả 3 ứng dụng Mobile/Ipad/PC bằng ngôn ngữ HTML5/CSS3. Dưới đây là hình ảnh minh họa:

   Thiết kế web nội thất năm 2014

  Do có nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế web ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Hiện nay, Phong Cách Mới đã mở dịch vụ thiết kế website tại một số tỉnh thành khác để phục vụ tốt nhất cho khách hàng như: thiet ke web tai Ha Noithiet ke web tai Hai Phong, thiet ke web tai Thai Binh, thiet ke web tai Nam Dinh….


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan

  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


  Các từ khóa quan tâm: thiet ke website noi that, thiết kế website nội thất, thiết kế web nội thất, thiet ke web noi that, thiết kế web nội thất 2014

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Chat
1