Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website bán hàng 2014

  Khi thương mại điện tử trở thành xu hướng chung của nền kinh tế thì website mang thương hiệu riêng là chìa khóa giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Thương mại điện tử là một trong những ngành công nghệ phát triển mạnh trong thời gian trở lại đây. Đây là ngành được ví như một làn gió mới mang khí mát đến cho doanh nghiệp và cá nhân trong việc phát triển và kinh doanh dịch vụ. Khi thương mại điện tử trở thành xu hướng chung của nền kinh tế thì website mang thương hiệu riêng là chìa khóa giúp doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường.


  thiết kế web bán hàng 2014

  Một ví dụ điển hình, hiện nay việc kinh doanh qua mạng trong năm 2014 đang trở thành một trào lưu thu hút hàng triệu người tham gia không chỉ có doanh nghiệp nói chung mà ngay cả với nhân viên văn phòng, các cá nhân hay các bạn học sinh, sinh viên nói riêng. Với xu hướng bán hàng qua mạng đã tạo nên những sự thay đổi lớn so với phương thức bán hàng truyền thống và đẩy lùi chợ truyền thống vào "dĩ vãng" theo thời gian. Việc bán hàng qua mạng thật dễ dàng, bạn không cần tốn kho bãi, mặt bằng … và cũng không cần nhiều chi phí để lấy hàng như bán hàng truyền thống.

  Chỉ cần bạn có một trang web bán hàng hoặc một trang web theo kiểu mô hình web mua chung với đầy đủ thông tin, tính năng mua hàng trực tuyến là bạn đã thu hút người mua. Vì vậy, việc sở hữu một website bán hàng chính là điều kiện cần để bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi đã có website thì việc bạn quảng cáo và pr cho sản phẩm, thương hiệu đến gần với khách hàng và từ đó khách hàng tiềm năng tìm đến bạn là điều kiện đủ trong chiến lược kinh doanh bán hàng của bạn.


  thiết kế web bán hàng 2014

  Nắm bắt xu thế phát triển đó, Phong Cách Mới xây dựng hệ thống web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn seo tích hợp khá đầy đủ về tính năng dựa theo nhu cầu của khách hàng:

  1. Tốc độ trang web load nhanh tạo cho người dùng thoải mái khi sử dụng website bán hàng.
  2. Giao diện web bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện người dùng theo đúng cấu trúc chuẩn Seo 2014.
  3. Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến, thông báo đơn hàng mới, cập nhật giá hàng, quản lý đơn hàng giúp cho việc mua hàng dễ dàng và thuận tiện.
  4. Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn hàng mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện nhưng lại dễ sử dụng.
  5. Hệ thống quản trị website đơn giản, tiện lợi giúp người quản trị tiết kiệm thời gian.

  Bên cạnh đó, thì việc triển khai gói thiết kế website bán hàng cũng được chúng tôi phân tích dựa trên đối tượng người dùng và hiểu được người mua hàng để từ đó đưa ra những giải pháp, tính năng phù hợp nhất đối với website bán hàng cần có.

  Không đòi hỏi các hiểu biết về kỹ thuật phức tạp, bạn vẫn có thể nhanh chóng tự thiết kế và quản lý website bán hàng chuyên nghiệp theo cách riêng của mình. Sự ra đời của các hệ thống cung cấp website trực tuyến đã hỗ trợ tích cực trong việc tạo lập một website bán hàng hữu ích, mang đậm thương hiệu của doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng mà Phong Cách Mới luôn làm mới từ khâu tư vấn cho khách hàng trước khi kí kết hợp đồng.

  Ngoài ra, các mô hình xây dựng website trên Phong Cách Mới như gói thiết kế web mua chung, web nội thất, web tin tức….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan

  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn

  Các từ khóa quan tâm: thiet ke web ban hang, thiết kế website bán hàngThiet ke web mua chung, thiet ke website mua chung

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress