Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website tin tức 2014

  Thiết kế website tin tức hay nói cách khác là thiết kế một trang báo điện tử - một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu

  Nói đến các trang web dantri.com.vn, ngoisao.net hay vnexpress.net thì bạn đọc không còn xa lạ gì với trang báo điện tử nổi tiếng như thế này. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể tìm kiếm các tin tức được đăng cách đây vài tuần, thậm chí vài tháng chỉ với những thao tác đơn giản.

  Thiết kế website tin tức 2014

  Với Phong Cách Mới thì việc thiết kế website tin tức hay nói cách khác là thiết kế một trang báo điện tử - một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Nếu báo giấy, luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành thì báo điện tử có tốc độ cập nhật nhanh chóng và không gian tin tức không giới hạn. Tuy nhiên, việc xây dựng một trang web tin tức không phải là điều đơn giản! Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ... khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp... nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức. Nhưng với Phong Cách Mới, khi xây dựng website tin tức trước tiên khách hàng là người đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng đó và cùng khách hàng phân tích một website tin tức cần những gì? Ưu và nhược điểm ra sao. Từ đó chúng tôi đưa ra những tính năng phù hợp nhất của một trang báo tin tức như:

  1. Cấu trúc website: Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, màu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website. Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế web chuẩn Seo 2014, tốc độ load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
  2. Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
  3. Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.
  4. Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.
  5. Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài …
  6. Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..
  7. Các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website
  8. Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  9. Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dung như IE, Firefox, Google chrome, Opera…

  Như vậy, việc xây dựng thiết kế web tin tức là giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng kết nối độc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng, phong phú. Đây chính là những điểm ưu việt và nổi bật trong chức năng của website tin tức.

  Trên cơ sở xây dựng mô hình website về tin tức, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web nội thất, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan

  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


  Các từ khóa được quan tâm: thiet ke website tin tucthiet ke web tin tucThiet ke web mua chung, thiet ke website mua chung

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress