Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế web thương mại điện tử 2014

  Thiết kế website TMĐT không phải là yếu tố quyết định tạo nên thành công của bạn, nhưng nó là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thành công trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh số.

  Theo bạn, một trang web thương mại điện tử (TMĐT) khác biệt như thế nào so với 1 trang web mua chung hay một trang web bán hàng? Để trả lời câu hỏi này, tôi và bạn cần phải hiểu rằng thiết kế web TMĐT hiện nay được coi là giải pháp hợp lý trong thị trường kinh doanh. 

  Thiet-ke-web-thuong-mai-dien-tu-2014

  Vì một trang web thương mại điện tử cần đáp ứng được các yêu cầu sau: có quy trình mua bán hàng rõ ràng, thanh toán trực tuyến minh bạch, rõ ràng về thông tin sản phẩm, địa chỉ liên lạc, ngoài ra website cần được đăng kí với bộ công thương. Kết hợp với hình thức quảng bá mạnh mẽ để website đến được với người tiêu dùng bạn cần phải giữ chân được khách hàng khi họ đến với website của bạn. Muốn vậy, bạn cần phải thiết kế website thương mại điện tử có đầy đủ các phần về chính sách giao hàng, chính sách bảo hành, quy định về đổi trả sản phẩm rõ ràng. Ngoài các mặt nổi của một website thương mại điện tử, bạn cần xây dựng hệ thống quản trị thông minh, quản trị đơn hàng, sản phẩm, quản trị khách hàng, và có tích hợp các công cụ marketing. Bạn nên tích hợp web với phiên bản mobile dành cho người dùng mobile, phiên bản ứng dụng kết nối với mạng xã hội. Đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình rằng thiết kế web mua chung hay bán hàng đều là hình thức thiết kế web TMĐT.

  Vậy làm sao thiết kế 1 website thương mại điện tử như trên nhưng sử dụng web dễ dàng và bán hàng hiệu quả? Để làm được điều đó, Phong Cách Mới cho rằng, với khách hàng một website đẹp, hiện đại và đạt chuẩn seo chỉ là điều kiện cần cho giải pháp TMĐT hiện nay. Điều kiện đủ ở đây đó chính là giải pháp, phương hướng kinh doanh online hiệu quả là điều quan trọng nhất mà  khách hàng nào cũng quan tâm. Vì thế, chúng tôi đã đưa ra các tính năng phù hợp với website TMĐT thông qua các yếu tố sau:

  1. Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng.
  2. Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm.
  3. Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..
  4. Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..
  5. Kỹ thuật lập trình website thương mại điện tử hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website
  6. Hệ thống quản trị website dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật và chỉnh sửa.
  7. Tư vấn SEO và quảng bá website miễn phí cho khách hàng.

  Như vậy, thiết kế website thương mại điện tử không phải là yếu tố quyết định tạo nên thành công của bạn, nhưng nó là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thành công trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh số.  Khi bạn có một nguồn hàng hóa chất lượng với giá trị cạnh tranh, thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất, nếu bạn đầu tư đúng mức, đúng cách thì kênh bán hàng online sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng. 

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế web TMĐT, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế website mua chung, web nội thất, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan

  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn

   

  Các từ khóa quan tâm: Thiết kế website thương mại điện tửThiết kế website thương mại điện tửThiet ke web mua chung, thiet ke website mua chung, thiết kế web mua chung, thiết kế website mua chung

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress