Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • 10 lời khuyên khi Seo Backlink chất lượng

  Một Website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên là cách tốt nhất và duy nhất để có được backlinks chất lượng – đúng với ý muốn của cụ Google.

  Một website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên là cách tốt nhất và duy nhất để có được backlink chất lượng – đúng với ý muốn của cụ Google. Nhờ vào các Backlink tự nhiên thông qua sự chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc các Website khác, với nhiều liên kết một cách tự nhiên tới bài viết sẽ có những tác động lớn đến thứ hạng của một Website.
  10 lời khuyên khi Seo Backlink
  Các bài viết trên trang web, blog, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội… đã giúp cho các Webmaster có khả năng dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng và tạo ra được những Backlinks chất lượng. Tất nhiên những cách hoạt động này cũng nên được sử dụng một cách khôn ngoan để tránh những hình phạt. Các phương tiện truyền thông xã hội đặc biệt hữu ích trong lĩnh vực này bởi vì người đọc sẵn sàng chia sẻ các liên kết để có thể tạo ra rất nhiều Backlinks tự nhiên.
  Dưới đây là những yếu tố được cho là rất quan trọng cho Backlink và SEO OffPage, điều này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc để có thể đem lại những yếu tố có giá trị với Website của bạn cho mỗi Backlink tạo ra:
  1. Backlink nên chứa nhiều từ khóa
  Đây chỉ là vấn đề dành riêng cho bộ máy tìm kiếm của Google, hoặc bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác, có nhiều thử nghiệm đã được thực hiện đối với người dùng và kết quả của nó cho chúng ta biết một điều rằng:
  Văn bản liên kết (anchor text) của chúng ta nên: 
  1. Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL .
  2. Sử dụng những đoạn văn bản một cách tự nhiên
  3. Súc tích – Chỉ nên tập trung vào một link.
  Văn bản liên kết (anchor text) của chúng ta không nên dùng từ khóa kiểu: “Bấm vào đây” hoặc “home”. Nếu làm như vậy, Googe sẽ phạt những trường hợp chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Vì vậy, đây là một trong những lý do tạo nên các liên kết tự nhiên khi có một loạt các chuỗi văn bản.
  2. Lợi thế cho vị trí của Backlink
  Khi vị trí Backlink được bố trí tại những vị trí ưu tiên trên trang thì giá trị mà nó sẽ đem lại cho trang đích là cao hơn. Theo đường đi của con bot thì nó sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải qua đó những liên kết nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu tiên hơn.
  Ví dụ, đối với hai trang như: http://bkasoft.com/ và http://bkasoft.com/thiet-ke-web-tai-hai-phong.html các chỉ số khác ngang nhau. Nếu bạn đặt 2 liên kết này cùng trỏ về 2 trang đó với 2 anchor text đều là “thiet ke web tai hai phong” giống nhau nhưng với hai vị trí anchortext là khác nhau thì trang liên kết đầu tiên được tìm thấy sẽ nhận được giá trị cao hơn trang thứ 2.
  3. Backlinks phải nằm trong nội dung của một trang
  Đối với một bài viết, nếu như Backlinks được bố trí trong nội dung của một trang web thì nó sẽ đem lại nhiều giá trị cho các trang mục tiêu hơn so với việc nó được bố trí trong sidebars hoặc footer. Nếu như  trong bài viết bạn biết tạo liên kết một cách khéo léo để có thể dồn sức mạnh của bài viết đó cho liên kết thì liên kết đó là một trong những liên kết đem lại giá trị cao cho site mục tiêu. Bởi vì yếu tố quan hệ giữa nội dung và liên kết trong trường hợp này được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn.
  4. Backlink ở trang URL là một trong những vấn đề quan trọng nhất
  Bạn phải luôn nhớ rằng, Google giờ đây đã đánh giá việc đặt backlink có chất lượng sẽ tốt hơn số lượng. Thực tế,  nhiều bạn vẫn đang thực hiện công việc tạo dựng các liên kết trên một trang web cho trên cùng một đường dẫn với các Anchor text khác nhau hay như nhau là không mang lại hiệu quả cao, thậm trí còn dễ bị coi là spam. Google sẽ chỉ đánh giá cao chất lượng cho liên kết đầu tiên tìm thấy.
  Ví dụ: Bạn seo từ khóa “thiet ke website tai nam dinh bạn sẽ tạo ra năm liên kết trong một bài viết, tất cả các liên kết đó đều dẫn đến trang trang về thiết kế web tại nam định. Thì chỉ có duy nhất liên kết đầu tiên mà Google tìm thấy là liên kết có chất lượng, còn những kiên kết khác Google sẽ bỏ qua.
  5. Hạn chế số lượng Backlink trên một trang
  Bạn hãy tạo nên những liên kết có giá trị bằng việc nội dung trang mục tiêu liên quan, có giá trị tương đương với nội dung bài viết bạn đi liên kết. Nếu trang web của bạn có nhiều liên kết ra ngoài, thì chất lượng của các liên kết đó sẽ bị giảm đi. Bạn hãy đặt Backlink với số lượng ít và nội dung của bài viết nơi bạn đặt liên kết phải là liên quan đến đường link dẫn đến trang mục tiêu.
  6. Giá trị External link - internal link
  Tất cả các trang web đều cần phải có cấu trúc liên kết nội bộ, kết nối tất cả các trang với nhau, điều hướng người dùng và phân phối sức mạnh trong trang theo ý của các webmaster. Đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình tối ưu hóa website. Tuy nhiên, Backlinks từ các trang web bên ngoài có giá trị khác ở chỗ là nó mang về những giá trị từ bên ngoài cho website, làm tăng thứ hạng website trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Với việc tối ưu hóa nội dung các trang ngoài và các Anchor text trỏ về trang mục tiêu khiến bạn có thể dễ dàng kiếm được những Backlink chất lượng.
  7. Giá trị backlink sự phong phú của Domain
  Chúng ta hãy giả sử rằng trang web A là nơi bạn đã đặt Backlinks. Bạn có biết rằng nếu bạn đặt một backlink mới từ trang web của B về trang của bạn thì back link đó có giá trị cao hơn khi bạn đặt thêm một backlink từ website A? Điều ở đây tôi muốn nói với các bạn rằng với cùng một số lượng back link với các chỉ số ngang nhau nhưng Google đề cao sự phong phú của backlink trỏ về, đây là một trong những tiêu trí để đánh giá sự ổn định của website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Vì vậy các bạn hãy xem xét lại vấn đề mua bán, trao đổi link nhé…
  8. Liên kết từ các trang web có liên quan mang lại rất nhiều giá trị
  Về vấn đề này thì chắc hẳn cũng có nhiều bạn biết rồi việc các bạn ngày đêm đi tìm kiếm các backlink chất lượng mà hầu như rất nhiều bạn chỉ quan tâm đến PR và cái đuôi của tên miền ví dụ như gov, edu chẳng hạn… Đây là một trong những tư tưởng sai lầm. Đối với bộ máy tìm kiếm thì bản chất nó sinh ra là để phục vụ con người, vì vậy tiêu trí sản phẩm được nó kiểm duyệt có uy tín phải là những sản phẩm có nhiệm vụ giống như nó, hay nói cách khác nó thích cách bạn làm là phục vụ người dùng. Những liên kết từ website này sang website kia trong tư tưởng của Google là điều hướng người dùng tìm hiểu thêm những thông tin mà có sự liên quan đến những thông tin mà người dùng đang tìm hiểu. Nó đánh giá cáo điều này và nếu như bạn có muốn tìm các liên kết chật lượng thì hãy tìm những site có nội dung tương tự, liên quan với site của bạn mà làm nhé.
  9. Backlink từ nguồn đáng tin cậy, các trang web có uy tín
  Backlink chất lượng không chỉ là những Backlink có nguồn từ những trang web có nội dung liên quan.Backlinks từ những trang đáng tin cậy, các trang web có uy tín nó sẽ đem lại giá trị cao hơn so với các nguồn không đáng tin cậy.
  Google không chỉ ra rằng chỉ có những trang thuộc nhóm gov, edu… có giá trị cao, Nhưng trên thực tế các trang web này đang có xu hướng chiếm giữ những thứ hạng cao vì số lượng liên kết của các trang web với chúng là lớn và được kiểm soát chặt chẽ.
  Điều này cũng có nghĩa là một backlink từ một trang con trên một trang web với xếp hạng về độ tín nhiệm cao thì có giá trị hơn một backlink trên trang chủ với thứ hạng tín nhiệm thấp hơn. Bởi vì trên thực tế có rất nhiều các trang con xuất hiện trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google, chứ không phải trang chủ.
  10. Nhiều backlink chất lượng
  Đối với một Website thì có nhiều Backlink chất lượng, đặc biệt là từ các nguồn có liên quan và đáng tin cậy là chìa khóa để tăng thứ hạng cho trang web của bạn.
  Ở đây công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao yếu tố số lượng Backlink chất lượng, đặc biệt là với một website được cung cấp backlink một cách đa dạng về domain và địa chỉ IP.
  Tóm lại, thành công offpage SEO cho backlinks là một vấn đề của việc áp dụng 10 lời khuyên cho SEO backlink và làm việc thông minh hơn, không khó khăn hơn.


 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress