Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Phương pháp tối ưu nội dung cho website

  Một vấn đề không bao giờ thay đổi đó là chất lượng nội dung đánh giá và quyết định thứ hạng của website đó. Đặc biệt là đối với những website mới, thì vấn đề về xây dựng nội dung càng phải chú trọng hơn

  Một vấn đề không bao giờ thay đổi đó là chất lượng nội dung đánh giá và quyết định thứ hạng của website đó. Đặc biệt là đối với những website mới, thì vấn đề về xây dựng nội dung càng phải chú trọng hơn.

  Phương pháp tối ưu nội dung cho website

  Vấn đề ở đây bạn cần hiểu rõ rằng khách hàng đang cần tìm gì, và sẽ tìm gì ở website của bạn.? Và từ đó bạn có thể hiểu được làm sao để xây dựng nội dung cho trang của mình, làm sao để biến người đọc nội dung đó thành doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Dưới đây là 5 điều bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bản nội dung cho website của mình, và nó có thể giúp website bạn đánh bại những nhà bán lẻ, hoặc lớn và có cơ hội tạo doanh thu nhiều cho doanh nghiệp

  1. Xây dựng nội dung cho người đọc

  Xây dựng nội dung cho người đọc là yếu tố rất quan trọng trong việc tối ưu trang web. Nội dung hay, hấp dẫn khách hàng sẽ tìm đến bạn và ở lại trang bạn lâu hơn. Vì vậy, bạn nên đọc lại nội dung trên website của mình và xem nó có đang hướng đến người dùng hay không? Bạn hãy đặt mình vào vị trí người dùng sẽ mua sản phẩm của bạn như thế nào? Các sản phẩm đó mang lại lợi ích như thế nào đối với họ? Từ đó bạn sẽ có hướng đi tốt xây dựng nội dung cho người đọc.

  Có thể họ không phải là người dùng cuối cùng, vì vậy hãy tạo dựng niềm tin thương hiệu mình đối với người dùng đó, và từ đó sẽ tạo được vòng luân chuyển giữa các người dùng với nhau, mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp bạn.

  Dưới đây, tôi sẽ lấy ví dụ về nội dung trên một trang web mua chung chuyên bán các loại sản phẩm trong đó có sản phẩm âm thanh dàn karaoke. Bạn hãy chú trọng đến độc giả và chuyển đổi họ thành khách hàng của mình.  Trong ví dụ này, tôi lấy sản phẩm về âm thanh karaoke.

  a. Tất cả các website thông thường: Đều viết theo dạng: “Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc, amply karaoke cao cấp để có thể phối hợp tốt nhất với loa karaoke…..”

  Hoặc: “Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm về âm thanh karaoke giúp bạn có được sản phẩm hợp lý nhất trong mọi hình thức kinh doanh và giải trí như dàn karaoe kinh doanh, dàn karaoke hội trường….”

  b. Nhưng với những website thông minh:

  Năm mới sắp đến rồi, là lúc gia đình được đoàn tụ sum vầy bên nhau. Bạn nên sắm cho gia đình mình một bộ sản phẩm về âm thanh karaoke. Sản phẩm (chèn tên sản phẩm) của chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn nhưng âm thanh, thực nhất, giúp sở hữu giọng hát hay hơn, thánh thót hơn trong mỗi dịp giải trí. Biết đâu bạn có thể trở thành ca sĩ nghiệp dư, tất cả những điều đó đều bắt đầu khi bạn lựa chọn (tên dàn karaoke) hoàn hảo này. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn lại 100% nếu như (tên sản phẩm) không làm bạn được như ý.

  c. Các website tuyệt vời:

  Nhu cầu giải trí của từng người là khác nhau, nhưng với hình thức giải trí hát hò thì hầu như ai ai cũng đều có sở thích này. Chính vì vậy, đối với những cửa hàng kinh doanh karaoke thì chất lượng (chèn tên sản phẩm)  sẽ quyết định doanh thu của của hàng. Và còn quyết định cho việc bạn tạo dựng thương hiệu có thành công hay không?

  Đối với gia đình (chèn tên sản phẩm) nó sẽ mang lại cho bạn một không gian thư giãn vô cùng lý thú, và tạo được một đẳng cấp riêng. Giúp bạn có thể kết nối bạn bè, gia đình và quan trọng hơn là giúp giọng hát của bạn oanh vàng hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá (chèn tên sản phẩm) hoàn hảo này .

  Hãy nhớ rằng, bạn luôn luôn là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua chèn tên sản phẩm) từ (tên cửa hàng nhằm mục đích xây dựng thương hiệu) với chương trình ưu đãi (ý tưởng giảm giá mua hàng như hoàn trả tiền, miễn phí vận chuyển, v.v ...). Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một (tên sản phẩm) hoàn hảo khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng! 

  2. Xây dựng nội dung cho người mua và người dùng

  Bạn cần phải hiểu rằng, đôi khi đối tượng mua hàng của mình không phải là người sẽ sử dụng sản phẩm đó. Nếu sản phẩm được dùng cho trẻ em, chắc chắn người mua sẽ là cha mẹ hoặc ông bà. Dù đứa trẻ có muốn sở hữu một chiếc trống âm lượng to nhất, âm thanh và vẻ bề ngoài giống như dành cho các siêu sao nhạc Rock, nhưng cha mẹ của chúng lại có thể không muốn ngôi nhà của mình ầm ĩ trong tiếng nhạc khi đứa trẻ học chơi thiết bị. Vì vậy, hãy xây dựng nội dung cho người sẽ trực tiếp mua sản phẩm, đồng thời sử dụng các tính từ phù hợp để lấy được lòng tin của họ trong khi vẫn sử dụng các từ ngữ miêu tả sản phẩm sinh động hướng đến người dùng cuối cùng.

  Ví dụ, nếu xây dựng nội dung cho sản phẩm trống đánh dành cho trẻ em, hãy đề cập đến cách sử dụng sản phẩm kết hợp với hình ảnh để thu hút cả người dùng cuối và người trực tiếp mua hàng. Bạn có thể đề cập đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo để người sử dụng cảm thấy hạnh phúc, đồng thời hãy đưa ra các phụ kiện giúp giảm bớt tiếng ồn để các bậc cha mẹ thấy hài lòng khi bỏ tiền ra mua cho con em mình.

  3. Sử dụng từ khóa phù hợp để thu hút đúng đối tượng người dùng

  Từ bổ nghĩa là những từ sẽ cùng với từ khóa ngắn tạo thành cụm từ khóa dài hơn. Chúng có thể được sử dụng để xây dựng backlinks cho website thông qua việc thu hút các nhà báo và blogger tìm kiếm. Chúng giúp người mua hàng tìm thấy thương hiệu và có thể mang lại doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp. Như với một trang web làm về dịch vụ web thì từ khóa chính của trang bạn sẽ là “thiet ke web” nhưng bạn luôn hướng đến đối tượng khách hàng là người địa phương hoặc liên quan đến một lĩnh vực như mua chung, mobile, du lịch….thì việc bổ nghĩa cho từ khóa thiết kế web thành cụm từ khóa dài hơn sẽ giúp bạn đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần như “thiet ke web tai Nam Dinh”, “dich vu thiet ke web tai Nam Dinh”, “thiet ke ung dung mobile”….

  Đến đây, bạn hãy liệt kê các từ bổ nghĩa đang được sử dụng trên trang web của bạn ngay, kiểm tra mật độ từ khóa và đảm bảo những từ khóa quan trọng nhất sẽ trở thành một phần của cấu trúc liên kết nội bộ. Bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng trên các trang web phù hợp mà mình muốn thu về traffic. Ngoài ra, hãy kết hợp các từ bổ nghĩa với nhau để tạo ra các biến thể từ khóa phong phù hơn nữa cho site. Hãy sử dụng các cụm từ khóa cụ thể, với tần suất lặp lại phù hợp và sử dụng các biến thể khác nhau để khách truy cập cảm thấy muốn sử dụng dịch vụ và sản phẩm, hoặc liên kết trở lại trang web của bạn.

  4. Số lượng và mật độ từ khoá

  Nếu tất cả những site vượt trên trang web của bạn có nội dung SEO trên trang dưới 350 từ, code dựa trên Schema.org được định dạng không đúng, mật độ từ khóa nghèo nàn và trải nghiệm người dùng tổng thể không tốt, bạn có thể bắt đầu nắm bắt cơ hội này. Nếu những site này không mắc phải sai sót về SEO, hãy nhìn vào nội dung, mật độ từ khóa, và tìm kiếm điểm tương đồng giữa chúng, bạn có thể tìm thấy một số lý do về vấn đề onsite giúp trang web đạt được vị trí như hiện tại. (bạn cũng có thể kiểm tra hồ sơ backlink của chúng). Hãy xây dựng một hướng đi mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng các từ bổ nghĩa cho từ khóa với nội dung nằm trong giới hạn 350 - 400 từ. Đây là những yếu tố sẽ mang lại hiệu quả khi doanh nghiệp phải cạnh tranh với các thương hiệu lớn, và những website uy tín.

  5. Bổ sung các chi tiết có thể tạo ra chuyển đổi cho website

  Có rất nhiều hình thức để bạn thu hút khách hàng như nhiều cửa hàng chọn cách làm nổi bật hình ảnh ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng với mức giá XYZ nào đó, hoặc hoàn trả lại tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đã rao bán trong thông điệp kêu gọi hành động của mình hay như các dịp đặc biệt họ sẽ đưa ra những khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng của mình nhiều hơn. Có rất nhiều cách khác nhau để thu hút khách hàng, nhưng bạn phải luôn ghi nhớ điều mà nhiều cửa hàng thường quên thực hiện đó là kết hợp chúng vào trong nội dung trên website của mình hướng tới người dùng. Cho dù website của bạn bị ảnh hưởng bởi thuật toán Panda và cần phải tiến hành chiến lược SEO trên trang, xây dựng nội dung mới mẻ, hoặc site đang được tiến hành đại tu tổng thể, thì việc điều chỉnh nội dung onsite chính là giải pháp tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số nhiều hơn cho thương hiệu.

  Hãy nhớ sử dụng các từ bổ nghĩa vào trong từ khóa trên trang, nhắc nhở khách truy cập về những lợi ích khi mua sắm tại cửa hàng, cũng như những lợi ích của sản phẩm đối với người mua và người dùng cuối. Bằng cách này bạn có thể mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn cho website và giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng của doanh nghiệp.

   

  Các từ khóa quan tâm: Thiet ke web tai Nam Dinh, Thiet ke website tai Nam Dinh, Thiết kế web tại Nam Định, Thiết kế website tại Nam Định

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress