Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website theo yêu cầu 2014

  Thiết kế website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp

  Thiết kế website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn không có website, khi khách hàng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp thì họ muốn tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm đó và phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi. Vì thế, bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Nên việc có một trang web chất lượng, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trực tuyến thành công.

  Thiết kế website theo yêu cầu 2014

  Vi dch v ca Phong Cách Mới, khách hàng s có mt gii pháp website hiu qu da trên công ngh thiết kế web chuẩn seo 2014 rất chuyên nghip. Sn phm ca chúng tôi không ch là mt website mà còn là mt gii pháp kinh doanh trc tuyến hu hiu nh gim được chi phí vn hành, qung cáo và to kh năng thu li nhun nhanh chóng cho khách hàng.

  Mi mt con người có mt tính cách khác nhau, mi mt doanh nghip có mt tm nhìn và tư duy chiến lược khác nhau cho tng dòng sn phm hoc dch v đc thù riêng của mình. Vì thế, chúng tôi đã đưa ra gói thiết kế web theo yêu cầu nhằm phục vụ những ý tưởng kinh doanh đa dng của khách hàng. Quý khách có th yêu cu xây dng trang web hay các ng dng cũng như tính năng riêng của web để phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh. Và chúng tôi sẽ là những người lắng nghe, tiếp thu ý tưởng từ khách hàng. Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các tính năng của một trang web theo yêu cầu như sau:

  1. Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của bạn.
  2. Được tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
  3. Quản trị giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt.
  4. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Goolge, Yahoo,...
  5. Website được chuyên gia Marketing online nghiên cứu kỹ các đối tượng khách hàng, phân tích nhu cầu, thói quen và hành vi của họ khi duyệt web để xây dựng các chức năng và nội dung phù hợp nhằm biến họ trở thành khách hàng thực sự của bạn.
  6. Các chuyên gia của chúng tôi cũng nghiên cứu rất kỹ các đối thủ cạnh tranh của bạn trên mạng internet và sẽ tư vấn cho bạn cách để bạn vượt qua họ.
  7. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn cách viết nội dung và sử dụng những từ khóa có giá trị nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời tạo thiện cảm cho các công cụ tìm kiếm.
  8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn SEO google 2014.

  Như vậy, thiết kế web theo yêu cầu là gii pháp cho nhng doanh nghip thiết kế web tương t mt trang web h yêu thích hoc mong mun có nhng tính năng t mt trang web nào đó hot đng trên mng, cũng như đã có sn giao din mà khách hàng mong mun thc hin. Qua nhng yêu cu t khách hàng, chúng tôi s tư vn cho phù hp vi nhu cu cũng như sn phm, dch v mà khách hàng mun qung bá.

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế web theo yêu cầu, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế website mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có nhng hướng dn ngn gn và d hiu cho tng thao tác. Bn có th ch đng trong vic qun tr website. Nếu bn vn chưa gii quyết được vn đ gp phi thì có th liên h vi nhân viên h tr.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress