Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website xây dựng 2014

  Thiết kế web xây dựng sẽ mạng lại cho bạn nhiều lợi ích, khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm, khách hàng dễ dàng vào website để tham khảo các mẫu sản phẩm dịch vụ của công ty bạn

  Ni tht - xây dng là lĩnh vc có quá nhiu s cnh tranh, các đi th quá nhiu trong tình hình kinh tế khó khăn. Bn phi đy mnh hơn na hot đng marketing ca mình, qung bá trên internet là mt quyết đnh đúng đn trong thi bui công ngh thông tin ngày nay, vi chi phí tương đi thp so vi các hình thc khác. Thiêt kế web xây dựng s mng li cho bn nhiu li ích, khng đnh thương hiu, qung bá sn phm, khách hàng d dàng vào website đ tham kho các mu sn phm dch v ca công ty bn, rút ngn khong cách đến vi vi khách hàng, m rng phm vi hot đng ra ngoài khu vc hin ti.

  Thiết kế website xây dựng 2014

  Phong Cách Mi luôn t hào khi mang đến cho khách hàng nhng website xây dng vi phong cách thiết kế website chuyên nghip chun seo.  Chúng tôi vi nhiu kinh nghim thc tế trong thiết kế web đặc biệt trong ngành tư vn kiến trúc, thiết kế xây dng s mang ti cho bn mt trang web xây dng tt nht, hiu qu nht, đc thù ngành xây dng. Các thiết kế web kiến trúc, xây dng ca chúng tôi luôn được đánh giá cao bi đi tác cũng như người duyt web đ li n tượng sâu sc khi khách hàng vào xem trang web thông qua các chc năng như sau:

  1. Giao din website thiết kế n tượng, cuốn hút và chuyên nghiệp theo yêu cu khách hàng, đm bo tính duy nht, không trùng lp mang li hiu qu cao trong qung bá thương hiu và đnh v thương hiu trên Internet.
  2. Các tính năng ni bt như d toán xây dng, tư vn thiết kế online.
  3. B cc trình bày thông tin khoa hc, d s dng khi người dùng vào xem.
  4. h tr trc tuyến…
  5. Qung bá thương hiu ca doanh nghip đến vi cng đng quan tâm đến thiết kế, kiến trúc.
  6. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn SEO google 2014.
  Như vậy, thiết kế website xây dựng là gii pháp tốt cho nhng doanh nghip, công ty làm trong ngành xây dựng trong việc quảng bá cũng như giới thiệu các dự án đã triển khai tới gần khách hàng của mình hơn. Qua nhng yêu cu t khách hàng, chúng tôi s tư vn cho phù hp vi nhu cu cũng như sn phm, dch v mà khách hàng mun qung bá.

  Bên cnh vic trin khai gói thiết kế web xây dựng, Phong Cách Mi còn trin khai các gói theo mô hình thiết kế web gii thiu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web tin tc, web du lch….tt c các gói website đó đu có nhng hướng dn ngn gn và d hiu cho tng thao tác. Bn có th ch đng trong vic qun tr website. Nếu bn vn chưa gii quyết được vn đ gp phi thì có th liên h vi nhân viên h tr.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


  Các từ khóa quan tâm: Thiet ke web mua chung, thiet ke website mua chung, thiết kế web mua chung, thiết kế website mua chung

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress