Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Ẩn thẻ div bằng Jquery có ảnh hưởng thế nào tới Seo?

  Đối với những người có kiến thức về Seo và dân lập trình thiết kế web thì cụm từ "ẩn văn bản" là điều không tốt trong Seo

  Đối với những người có kiến thức về Seo và dân lập trình thiết kế web Hà Nội nói riêng và công ty thiết kế web nói chung thì cụm từ "ẩn văn bản" là điều không tốt trong Seo. Nó gợi ra hình ảnh một danh sách các từ khóa vô hình và kèm theo đó là các hình phạt nghiêm khắc của Google dẫn đến các trang web bị phá hủy nghiêm trọng là làm giảm thứ hạng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với sự hiện đại hóa của Internet việc sử dụng văn bản ẩn cũng có lợi. Và quan trọng hơn, Google hiểu rằng chúng hoàn toàn là hợp pháp và sẽ không đưa ra bất kỳ hình phạt nào đối với họ. Vậy làm thế nào để biết bạn đang gặp rắc rối với hình phạt trong tương lai hoặc liệu bạn có đang nằm trong vòng tìm kiếm an toàn của Google?

  Ẩn thẻ div bằng Jquery có ảnh hưởng thế nào tới Seo?

  1. Hidden div là gì?
  Trong trường hp này, div ch là mt đon văn bn hoc mt hình nh mà bn mun n trong th div. Khi bn s dng hidden div thì khách truy cp t bên ngoài s không nhìn thy đon văn bn đó bi nó đã được bn n đi. Nó có th hin th khi bn click vào mt nút hoc đin vào mt form. Nó cũng có th được s dng đ xem đon văn bn d dàng hơn hoc đ n đi mt bng ni dung m rng. Nó cũng thường được s dng trong FAQs, trong đó mi câu hi có mt th div n cha câu tr li bên dưới nó. Mt trong nhng ng dng ph biến nht ca div n là trong plugin bình lun Facebook thuc v iFrame (là 1 dng code nhúng vào trong website đ chy các yêu cu đến các website khác hoc chính website ca bn đ tang lượng truy cp cho trang web ca bn) - thông thường nó được n t ch mc ca Google.
  Hin nay cũng có rt nhiu cách đ s dng div n vi mc đích SEO mũ đen. Việc sử dụng thẻ div ẩn là che giu vic nhi nhét t khóa chính trên website. Nhưng liệu làm như thế thì web của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu?
  Google ngày càng khôn ngoan hơn trước đi vi nhng th thut ca các SEOer. Nó có th nhn biết được s khác bit gia ni dung được che giu hp pháp và che giu ni dung bt hp pháp. Nếu bn đang che giu nó bi mc đích bt hp pháp thì đó là chiến thut SEO mũ đen thì bn cn loi b nó ngay lp tc.
  2. Vn đ lp ch mc - index

  Trong mt thi gian dài Google đã chp nhn vic che giu bng th div. Sau đó, h đã thay đi và bt đu x pht tt c các trang s dng th div vi mc đích che giu bt k là lý do nào đi chăng na. Nhưng sau đó h li thu hi li và ngng vic x pht các trang web và câu hi đt ra là ni dung n đó có được index hay không.
  Câu tr li hình như là Google s index bt kỳ ni dung n nào mà nó có th tìm thy mc dù ni dung đó có s dng mt s hình thc che giu - ví d s dng JavaScript ch không phi là jQuery đ làm m ni dung khi Google không thc thi các script trên các trang ca bn. Tuy nhiên, ch có mt phn trăm nh trong s đó được Google index và được tính vào bng xếp hng tìm kiếm ca bn.
  Mt điu bn có th làm là kim tra nếu nó b vô hiu hóa bng JavaScript hoc cn tr vic ti trang trong trình duyt ca bn. Hãy c gng cu hình ni dung ca bn sao cho bt c th gì bn mun xem có th nhìn thy rõ theo mc đnh ch không phi là n. Bn vn có th gi mt s ni dung n - đc bit là ni dung bn mun n đng sau các form, nhưng tt hơn hết là bn nên hin th chúng.
  3. SEO mũ đen s dng văn bn n
  SEO mũ đen s dng văn bn n đ c gng đánh la công c tìm kiếm. Vic s dng văn bn n s không có tác dng trong thi gian dài và sm mun gì thì trang web ca h cũng b pht. Dưới đây là mt s ví d v vic s dng che giu văn bn mà bn nên tránh:

  Văn bản cùng màu: theo công ty thiết kế web tại Hà Nội cho rằng việc đặt màu nền là màu đen và font chữ cũng là màu đen. Xét về góc độ người dùng thì họ sẽ không nhìn thấy gì trên trang của bạn. Xét về góc độ công cụ tìm kiếm thì văn bản phải là một nơi dễ nhìn thấy. Hoặc một trang web sử dụng hình ảnh làm nền, khi nó xuất hiện, công cụ tìm kiếm phát hiện ra nó sử dụng bgcolor cùng màu với màu chữ. Hoặc cũng có trường hợp trang web sử dụng màu sắc hơi khác nhau một chút, nó gần như không thể phát hiện bằng mắt thường nhưng công cụ tìm kiếm vẫn có thể nhìn thấy được nó. Và những trường hợp như thế này bạn cần phải tránh.

  Pha màu hoặc che giấu thẻ div bên ngoài khu vực muốn xem: Một số trang web sẽ đặt một thẻ div nghiêng về bên phải làm cho trang web bị lệch ra khỏi màn hình của tất cả các trình duyệt. Nếu người dùng không nhìn thấy thanh cuộn ngang thì họ sẽ không bao giờ biết nó đã tồn tại.

  Tầm nhìn: ẩn lệnh CSS, hay nói cách khác là vô hiệu hóa thẻ div. Điều này có thể được sử dụng một cách hợp pháp nhưng nó cũng dễ sử dụng sai nếu bạn không hiểu rõ về nó.

  Phân tích các yếu tố: sử dụng chỉ số Z để định vị một hình ảnh trên đầu trang của một văn bản nhằm che giấu văn bản một cách hiệu quả. Thỉnh thoảng nó được sử dụng để thay thế cho hình ảnh. Tất nhiên, nếu sử dụng các từ khóa spam hoặc các liên kết thì chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ bị phạt. Rất may là đã có một giải pháp dành cho các nhà phát triển đó là sử dụng thẻ div ẩn bằng JQuery - nó làm việc tốt hơn, sử dụng code ít hơn và việc sử dụng này là hoàn toàn hợp pháp.
  4. Bỏ qua các loại mũ

  Vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp SEO hiện nay là phần lớn các thông tin đó đã được công bố rõ ràng và giờ đây nó đã trở nên lỗi thời. Google đang ngày càng phát triển và ngày càng tinh vi hơn khi đưa ra quyết định crowdsourced (Một hình thái tận dụng nguồn lực mới, sử dụng ưu thế của đám đông (crowdsourcing) đã hình thành và ngày càng phổ biến. Mô hình này giúp doanh nghiệp khai thác ý tưởng, trí tuệ tiềm ẩn từ đám đông, giúp giảm chi phí và gia tăng giá trị công việc) và phần mềm máy học. Đây là điều áp dụng cho mọi khía cạnh của SEO. Google có thể hoặc có khả năng đọc và hiểu ý định của bạn. Nếu bạn đang thực hiện các bước để thúc đẩy trang web của bạn nhưng phá vỡ các quy tắc của họ thì bạn sẽ có nguy cơ bị trừng phạt.

  Nếu bạn đang làm một cái gì đó mà được xếp vào kiểu SEO mũ đen nhưng nó lại cung cấp giá trị cho người dùng thì Google sẽ dựa vào ngữ cảnh để đưa ra mức hình phạt phù hợp nhất dành cho bạn.

  Bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước trên để cải thiện bảng xếp hạng của bạn. Việc thực hiện này tương đối là dễ dàng ngay cả khi trang web của bạn đã bị phạt và đang trong thời điểm phục hồi lại thứ hạng của bạn. Đôi khi nó dễ dàng như việc nhúng thẻ div vào trong trang web của bạn thay vì gọi nó từ một nguồn bên ngoài.

  Các từ khóa cần quan tâm: Thiet ke web tai Ha Noi, Thiet ke website tai Ha Noi, Thiết kế web tại Hà Nội, Thiết kế website tại Hà Nội

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress