Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website luật 2014

  Việc thiết kế website luật cần có sự tập trung đầu tư về mặt nội dung. Các bài viết nói về các dịch vụ tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng

  Khi thiết kế website cho các ngành, dịch vụ liên quan đến luật bạn cần phải thấm nhuần đặc trưng của ngành đó. Điều đó cũng có nghĩa là các website trong những lĩnh vực này không cần phải có những hình ảnh đồ họa phức tạp, những kỹ xảo cầu kỳ, các công nghệ mới nhất. Đơn giản là các luật gia hay các nhà tư vấn luôn phải gặp gỡ khách hàng của họ một cách trực tiếp để thỏa luận về mọi vấn đề chi tiết liên quan.

  Thiết kế website luật 2014

  Với sự tăng trưởng chóng mặt của internet, ngày càng nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội đưa sự hiện diện của mình lên internet. Các công ty tư vấn, luật cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó. Những website của các công ty này sẽ tạo ra sự biết đến rộng rãi trong công chúng về những dịch vụ cũng như sự hỗ trợ mà khách hàng khi cần đến sẽ tìm tới họ. Hiểu rõ những khó khăn - thách thức và nắm bắt những biển đổi của nhu cầu xã hội, các văn phòng tư vấn luật đang từng bước chuyển dần văn phòng tư vấn của mình lên internet, kéo khoảng cách giữa họ với khách hàng sít lại gần nhau, đồng thời đa dạng hóa các loại đối tượng khách hàng, tăng cường giá trị thương hiệu và khẳng định tầm quan trọng của lĩnh vực quan trọng và khó khăn hàng đầu trong cuộc chiến thương trường khốc liệt ngày nay - luật pháp.

  Để làm được điều đó, Phong Cách Mới đã đưa ra gói thiết kế website luật nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng là các văn phòng luật vì thương hiệu đối tác và vì một nền kinh tế - văn hóa - xã hội tiến bộ và giàu tinh thần pháp luật... Vì thế, chúng tôi đã đưa ra các tính năng phù hợp với website luật thông qua các yếu tố sau:

  1. Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của bạn.
  2. Được tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
  3. Quản trị giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt.
  4. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Goolge, Yahoo,...
  5. Website được chuyên gia Marketing online nghiên cứu kỹ các đối tượng khách hàng, phân tích nhu cầu, thói quen và hành vi của họ khi duyệt web để xây dựng các chức năng và nội dung phù hợp nhằm biến họ trở thành khách hàng thực sự của bạn.
  6. Các chuyên gia của chúng tôi cũng nghiên cứu rất kỹ các đối thủ cạnh tranh của bạn trên mạng internet và sẽ tư vấn cho bạn cách để bạn vượt qua họ.
  7. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn cách viết nội dung và sử dụng những từ khóa có giá trị nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời tạo thiện cảm cho các công cụ tìm kiếm.
  8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn SEO google

  Như vậy, việc thiết kế website luật cần có sự tập trung đầu tư về mặt nội dung. Các bài viết nói về các dịch vụ tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng và nhiều bài viết hữu ích như là một món quà tặng cho khách hàng.

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế web luật 2014, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan

  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


  Các từ khóa cần quan tâm: Thiet ke web mua chung, thiet ke website mua chung, thiết kế web mua chung, thiết kế website mua chung, gia web mua chung, web mua chung

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress