Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website bất động sản 2014

  Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế web bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website

  Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web. Vì vậy, web bất động sản phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.
  Làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

  Thiết kế website bất động sản 2014

  Điều đó đòi hỏi cá nhà thiết kế website không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp. Từ đó, ta có thể thấy rằng: thiết kế website bất động sản không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Chỉ kích chuột gõ bàn phím để đưa ra một vài mẫu thiết kế màu mè bắt mắt mà không hiểu. Những thiết kế đó chỉ để xây dựng những website để là có web chứ không có giá trị trong ngành bất động sản.

  Với Phong Cách Mới, chúng tôi hiểu rất rõ rằng để môi giới thành công, bạn cần sở hữu một website bất động sản được thiết kế một cách đầy đủ, chuẩn mực, và lôi cuốn về thông tin bất động sản cần bán và năng lực của công ty bạn, điều này rất quan trọng vì nó để lại nơi khách hàng một ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của bạn. Website bất động sản còn phải có hàng ngàn khách truy cập mỗi tháng, cũng như phải tiện dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) từ khách xem web thành khách hàng thực sự thông qua các chức năng sau:

  1. Trình bày đủ các đặc tính bất động sản, ngoài các đặc tính thông thường theo thông tư 13 bộ xây dựng, còn thể hiện chi tiết đến tận đường, phường xã, khu đô thị, dự án. Và bộ tìm kiếm bất động sản cũng đa dạng mang phong cách riêng cho loại hình nhà đất bạn đang môi giới.
  2. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng tài sản, ảnh phóng to được.
  3. Hệ thống quản lý thành viên, quản trị tin đăng mạnh mẽ như những trang bất động sản chuyên nghiệp.
  4. Hệ thống đa ngôn ngữ phần bất động sản.
  5. Hệ thống xây dựng sẵn các chức năng khác bạn có thể yêu cầu gắn vào web mà không tốn thêm phí: slideshow, form đăng ký mua bđs, video, bộ đếm, bộ lọc tin đăng, tin vip, mẫu giấy tờ nhà đất, văn bản pháp luật, phong thủy, thông tin tài chính, bảng giá đất,...

  Như vậy, thiết kế web bất động sản cho những dự án mới điều quan trọng nhất chính những tính năng dễ sử dụng nhưng lại phù hợp với khách hàng. Và điều quan trọng nhất là phải nhanh. Trong thị trường bất động sản, những dự án bất động sản mới được mở bán thì doanh nghiệp phải chuẩn bị sẵn những kế hoạch để quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng. Chính vì thế, một webiste được thiết kế nhanh đẹp, mang phong cách của gói dự án vừa đưa ra chính là điều mà doanh nghiệp lưu tâm nhất.

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế website bất động sản 2014, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress