Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • 5 ưu điểm khi thiết kế website với HTML5

  HTML5 là một ngôn ngữ làm cho việc thiết kế và phát triển web dễ dàng hơn bằng cách tạo một giao diện ngôn ngữ đánh dấu chuẩn hóa và trực quan

  HTML5 là một ngôn ngữ được thiết kế để thiết lập nội dung web. Nó nhằm làm cho việc thiết kế web dễ dàng hơn bằng cách tạo một giao diện ngôn ngữ đánh dấu chuẩn hóa và trực quan. HTML5 cung cấp các phương tiện phân tích và phân định các trang của bạn, và nó cho phép bạn tạo các thành phần rời rạc không chỉ được thiết kế để cấu tạo trang web một cách hợp lý mà còn được tạo ra để cung cấp cho trang web các khả năng thông tin. Nó có thể được gọi là "cách tiếp cận thông tin thông qua thiết kế" do nó kết hợp yếu tố cơ bản về lập bản đồ thông tin, phân chia và ghi nhãn thông tin giúp dễ dàng sử dụng và hiểu thông tin. Đây là nền tảng của tiện ích ngữ nghĩa và thẩm mỹ gây ấn tượng sâu sắc của HTML5. HTML5 cung cấp khả năng xuất bản tất cả mọi thứ trên thế giới từ nội dung văn bản đơn giản đến đa phương tiện phong phú, tương tác cho các nhà thiết kế và các nhà phát triển ở mọi trình độ. Dưới đây là 5 ưu điểm thiết kế website với ngôn ngữ HTML5 mà các bạn cần lưu ý:

  5 ưu điểm khi thiết kế website với HTML5

  1. Thiết kế website sử dụng HTML5 giúp tương tác tốt hơn
  HTML5 giúp website thể hiện được khá nhiều khả năng tương tác, hỗ trợ các hiệu ứng động tốt hơn, một điều mà trước kia chỉ có thể thấy trên các web dạng như Flash thông qua thẻ và một số thẻ khác. Mọi người khi làm website đều mong muốn có một trang web tương tác thật tốt và thật năng động, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng hơn, cho phép người dùng tận hưởng việc tương tác nhiều hơn với các nội dung của website thay vì chỉ nhìn vào nó như trước.
  Ngoài, HTML5 cũng đi kèm với hàng loạt các API cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web năng động hơn và các ứng dụng giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.
  2. Phát triển ứng dụng game dễ dàng hơn với công nghệ HTML5
  Với sự hỗ trợ của thẻ, bạn có thể phát triển một số trò chơi trong HTML5. HTML5 cũng hỗ trợ rất nhiều cho các ứng dụng game phát triển trên các hệ điện thoại di động, chúng hỗ trợ tốt và rất thân thiện với môi trường điện thoại di động. Bạn sẽ thấy thích thú hơn rất nhiều khi xây dựng các ứng dụng game trên nền HTML5 so với việc xây dựng các ứng dụng và trò chơi dạng Flash trước đó.
  3. Mọi trình duyệt hiện đại đều đã hỗ trợ tốt cho HTML5
  Có thể một số máy còn xài một số trình duyệt web cũ vẫn chưa hỗ trợ HTML5, nhưng với các trình duyệt mới phổ biến như IE9, Chrome, firefox, safari … thì chúng đều được thiết kế hoàn hảo để thể hiện tốt nhất đối với HTML5. Nếu bạn sử dụng các trình duyệt cũ hơn với thẻ Doctype của HTML5 chúng vẫn được thể hiện một cách tốt nhất. 
  Với chúng tôi chuyên dịch vụ thiết kế web tại Nam Định ngày càng dễ dàng xây dựng và phát triển website trên nền HTML5 hơn vì HTML5 đang được hoàn thiện và độ tương thích được cải thiện lên rất tốt do đó hỗ trợ người thiết kế website tốt hơn. Đối với các trình duyệt cũ, HTML5 đơn giản là thêm một đoạn Javascript cho phép các trình duyệt này có thể sử dụng các yếu tố mới.
  4. Cực kỳ thân thiện với Mobile 
  Ngày nay xu hướng sử dụng di động để lướt web, nghe nhạc, xem phim trên internet đang trở nên cực kỳ phổ biến, số lượng người sử dụng và truy cập qua các thiết bị di động tăng một cách chóng mặt, chính vì vậy mà xu hướng thiết kế ứng dụng mobile và viết các ứng dụng thích hợp với các thiết bị di động đang trở thành một xu hướng tất yếu. HTML5 là công cụ tiên tiến nhất, nó đã được phát triển để có thể sẵn sàng cho các trang web di động và các ứng dụng trên thiết bị di động.
  Điện thoại di động có một đặc điểm là có màn hình nhỏ, chính vì thế mà nếu người thiết kế lập trình không lập trình các chức năng hiển thị cho riêng điện thoại di động, màn hình di động sẽ không thể nào hiển thị được như bình thường người sử dụng vẫn thấy với các loại màn hình lớn, nhưng với các thẻ meta tuyệt vời của mình HTML5 cung cấp cho các nhà thiết kế web một bộ công cụ cho phép tối ưu hóa một cách tốt nhất đối với điện thoại di động và các loại màn hình cảm ứng có kích thước nhỏ hơn máy tính thông thường. Một trình duyệt sẽ thể hiện đầy đủ một website trên điện thoại di động thông qua HTML5.
  5. HTML5 được định hướng là tương lai của công nghệ web
  Tiếp cận với công nghệ HTML5 ngay từ bây giờ, bạn sẽ không bị lạc hậu khi tương lai công nghệ web sẽ được sử dụng trên nền phổ biến là HTML5. Càng ngày sẽ càng có nhiều công ty, doanh nghiệp ứng dụng HTML5 vào công nghệ của mình, nếu bạn biết nắm bắt công nghệ và tận dụng tốt, bạn sẽ có thành công khi công nghệ thay đổi dần.
  Kết luận: HTML5 về cơ bản vẫn dựa trên nền tảng HTML trước đó, do đó nếu bạn đã quen thuộc với HTML, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được công nghệ web HTML5. Với HTML5, người dùng Web sẽ có được một trải nghiệm hoàn toàn mới, bạn có thể thoải mái xem Video, chơi games trên trình duyệt với mọi thiết bị mà không cần quan tâm đến các thành phần bổ sung cần phải cài thêm. Với các thiết bị di động như Smartphone, Tablet, người dùng sẽ không còn lo lắng về hiệu năng cũng như thời lượng sử dụng PIN nữa vì HTML5 đã tối ưu hóa cho những lo ngại đó.


  Các từ khóa cần quan tâm: Thiet ke web tai Nam Dinh, Thiet ke website tai Nam Dinh, Thiết kế web tại Nam Định, Thiết kế website tại Nam Định

 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress