Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website trường học 2014

  Thiết kế website trường học 2014 chính là tiền đề để các trường tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, đưa giáo án điện tử vào giảng dạy thành công

  Kiến thức luôn là nền tảng cho mọi quyết định sáng suốt trong sự nghiệp trồng người. Phong Cách Mới cho rằng với tinh thần ham học hỏi và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn coi trọng và đề cao giá trị của kiến thức. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục trường học và mong muốn được góp một phần sức lực của mình vào nền giáo dục nước nhà.

  Thiết kế website trường học 2014

  Trong thời gian qua, Phong Cách Mới đã không ngừng trau dồi phát triển cũng như đổi mới công nghệ web mới nhất hiện nay vào trong sản phẩm dự án của mình. Và gói thiết kế website trường học là một trong những giải pháp tâm điểm mà chúng tôi đã và đang phát triển. Giải pháp thiết kế web giáo dục, trường học của Phong Cách Mới mang đến những lợi ích cụ thể:

  1. Quảng bá được thông tin về nhà trường như lịch sử hình. thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên và học viên của trường.
  2. Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.
  3. Tạo ra một kênh diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả.
  4. Tạo ra kênh thông báo chính thức cho học sinh về lịch thi cử, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi.
  5. Là kênh để tìm kiếm và liên hệ tới nhà trường.
  6. Góp phần nâng cao tính cạnh tranh với các trường khác nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

  Để thiết kế website trường học không khó, bất cứ trường học nào cũng có thể làm được. Nhưng để nuôi nó "sống" và hoạt động thường xuyên lại phụ thuộc vào tâm huyết của mỗi trường. Điều này đã lý giải vì sao một số trường đã lập được website nhưng chỉ sau một thời gian đã phải đóng cửa do thiếu chuyên viên quản trị web. Khắc phục điều này, công ty chúng tôi sẽ thiết kế website rất dễ sử dụng, với tính năng quản trị web chuyên nghiệp. Hiệu quả của việc xây dựng trang web cũng chính là tiền đề để các trường tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, đưa giáo án điện tử vào giảng dạy thành công...

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế website giáo dục, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress