Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Thiết kế website ẩm thực 2014

  Thiết kế website ẩm thực cần nhiều nhân tố để website đạt được tính thẩm mỹ hấp dẫn và hiệu quả

  Khi thiết kế website, mỗi một lĩnh vực sẽ được thiết kế đặc trưng khác nhau như website về du lịch hay thời trang,… sẽ khác với website về nội thất, chứng khoán… Nhưng tất cả đều nhằm mang lại hiệu quả về thị hiếu và tác động đến người tiêu dùng.

  Web­site ẩm thực là địa chỉ tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế và cũng là nơi thú vị để sáng tạo trong việc hiển thị ảnh trong thiết kế. Vì nội dung chính của web ẩm thực không gì khác ngoài thực đơn món ăn và không gian nên việc trưng bày các hình ảnh đẹp, sống động và hấp dẫn về nó là điều quan trọng.

  Thiết kế website ẩm thực 2014
  Thể hiện chính xác một cách nghệ thuật, thẩm mỹ những sản phẩm, dịch vụ mà quý doanh nghiệp cần bán như: Món ăn thơm ngon, nhà hàng sạch sẽ, khách sạn sang trọng, tiện nghi. Để đáp ứng với những mong muốn cho rất nhiều địa chỉ của các nhà hàng ẩm thực trong thời buổi khó khăn cũng như kinh doanh không được thuận lợi. Trang ẩm thực ra đời mong muốn quảng bá cũng như hướng cho khách muốn ăn gì, ở đâu được thuận tiện và dễ dàng. Với một website về ẩm thực Phong Cách Mới sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị qua những tính năng dưới đây:

  1. Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.
  2. Khách truy cập dễ dàng tìm thấy món ăn, dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng 1-2 click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
  3. Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  4. Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  5. Website được cập nhật thông tin, tin tức chuyên ngành một cách hoàn toàn tự động từ các báo điện tử nổi tiếng.
  6. Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên Google hay Yahoo. Yếu tố này giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.

  Trong quá trình thiết kế web ẩm thực bạn thể hiện tất cả các hoạt động mà nhà hàng, khách sạn đang cung cấp các thực đơn phục vụ cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần loại bỏ những thông tin dư thừa, tối giản hóa các chức năng và nhấn nhá các điểm mạnh của nhà hàng để tăng hiệu quả tiếp nhận thông tin đến phía khách hàng để tạo nên một website đẹp, ấn tượng và tiện lợi cho người truy cập. Dù được thiết kế dưới một hình thức, phong cách nào đi chăng nữa, thì cũng không thể thiếu thông tin cơ bản cần thiết để giới thiệu một cách tổng quan, những chức năng và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm được những thông tin dịch vụ mà mình muốn.

  Bên cạnh việc triển khai gói thiết kế website ẩm thực, Phong Cách Mới còn triển khai các gói theo mô hình thiết kế web giới thiệu, thiết kế web công ty, thiết kế web mua chung, web tin tức, web du lịch….tất cả các gói website đó đều có những hướng dẫn ngắn gọn và dễ hiểu cho từng thao tác. Bạn có thể chủ động trong việc quản trị website. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được vấn đề gặp phải thì có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn


 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress