Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • 5 lý do thiết kế web reponsive 2014

  Responsive design là thuật ngữ chỉ việc website của doanh nghiệp có khả năng thay đổi giao diện và nội dung sao cho phù hợp với từng thiết bị điện tử

  Responsive design là thuật ngữ chỉ việc website của doanh nghiệp có khả năng thay đổi giao diện và nội dung sao cho phù hợp với từng thiết bị điện tử. Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu responsive design, điều đó đồng nghĩa với việc website của bạn đáp ứng được mọi thiết bị và môi trường của người dùng, từ máy tính cá nhân, máy tính bàn cho tới máy tính bảng và điện thoại. Với mỗi thiết bị, độ phân giải, kích cỡ ảnh và chữ cũng như nội dung hiển thị đều khác, nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu và thói quen sử dụng của người dùng. Đây là ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm nay? Nếu không, bạn phải tiếp cận các xu hướng thiết kế web sắp tới trong năm 2014 bằng cách áp dụng kỹ thuật thiết kế phổ biến kiểu này.

  Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao bạn nên chuyển sang thiết kế website Responsive design

  1. Khuyến nghị của Google

  thiết kế web responsive năm 2014

  Không có gì có thể đánh bại lý do quan trọng số một của chúng tôi. Trong năm 2012, Google khuyến khích mạnh mẽ việc sử dụng các thiết kế web đáp ứng và hiện nay xét thấy đó là khuynh hướng thiết kế tốt nhất cho những website được tối ưu cho điện thoại thông minh. Các trang web đáp ứng có cùng URL và HTML. Điều này cho phép Google dễ dàng thu thập thông tin  lập chỉ mục nội dung trang web của bạn. Vì lý do này bạn nên đăng ký thiết kế website đáp ứng ngay bây giờ!

  2. Ít tỷ lệ thoát trang (Bounce Rate)

  thiết kế web responsive năm 2014

  Nếu một người dùng đến trang web của bạn nhưng rồi quay lại ngay cho SERP, Google sẽ không coi nó là phù hợp nhất cho yêu cầu của người dùng. Những nghiên cứu đã tiết lộ rằng 28% lượng người dùng internet là sử dụng điện thoại di động của họ để truy cập internet trong năm 2013.

  Hơn nữa, vào năm 2015, trình duyệt web di động có khả năng thay thế việc sử dụng Internet trên máy tính để bàn. Một bản thiết kế website đáp ứng chắc chắn sẽ cắt giảm tỷ lệ không thu hút người dùng của bạn như là các giá trị CSS tiếp tục thay đổi với các thiết bị khác nhau.

  3Một trang web hướng đến một chiến dịch SEO

  thiết kế web responsive năm 2014

  Bạn đang quản lý hai chiến dịch SEO riêng biệt cho cả trang web chính và trang web di động của bạn? Công nghệ là tất cả những thứ làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn trong khi đạt được kết quả trong thời gian cho phép.

  Bạn có thể đặt tất cả các nỗ lực SEO của bạn vào một trang web duy nhất. Tất cả liên kết của bạn là hướng về một trang web để làm cho nó có thứ hạng trên Google tốt hơn. Không cần phải thúc đẩy các trang web riêng lẻ cho máy tính để bàn và di động của bạn cùng một lúc. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn khi họ thiết kế website không đáp ứng.

  4. Thiết kế website và bảo trì website

  thiết kế web reponsive 2014

  Nhiều doanh nghiệp vẫn đang chỉ dựa trên web di động. Tuy nhiên, thiết kế web di động có một số bảo dưỡng gắn liền với nó. Như xu hướng thay đổi công nghệ mạnh mẽ thì thiết kế web di động cần phải cập nhật và duy trì thường xuyên hơn so với một web đáp ứng mà việc bảo trì thấp nhưng lại đảm bảo lâu dài.

  5. Lợi nhuận đầu tư bảo đảm (ROI)

  Tất cả các yếu tố đã xây dựng như trên đều có một điểm chung và mang lại tỷ lệ hoàn vốn tối đa. 
  thiết kế website reponsi
                </div>
                <div id=
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress