Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Stylemart.vn - Website thiết kế theo mô hình responsive

  Stylemart là website được thiết kế theo công nghệ mới responsive chuyên bán hàng túi xách và giày dép, với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, bắt kịp xu hướng thời trang.

  Năm 2014, thiết kế web theo công nghệ mới HTML responsive design đang phát triển mạnh. Một tiêu chuẩn nổi bật trong thiết kế web responsive đó là phát triển trang web sao cho tương thích với các thiết bị di động thông minh như Destop/Ipad/Mobile. 
  Stylemart.vn là khách hàng đầu tiên của Phong Cách Mới trong việc triển khai ứng dụng web theo mô hình responsive. Mới đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, nhưng Stylemart đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng từ thiết kế giao diện, cách thức mua hàng và có thể truy cập web trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
  stylemart.vn
  Với giao diện theo phong cách mới và hiện đại, trang web thu hút người xem bởi hình ảnh đẹp, rõ ràng như đang muốn dẫn người tiêu dùng đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay.
  stymart.vn
  Các chương trình khuyến mãi được hiển thị ngay trang chính giúp cho những khách hàng quan tâm nắm bắt được thông tin nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, hệ thống đặt hàng và hỗ trợ trực tuyến luôn luôn hoạt động để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  Stylemart.vn - Website thiết kế theo mô hình reponsive

  Và điều quan trọng, website stylemart.vn còn được thiết kế theo kiểu responsive hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ thiết kế website thế hệ mới được phát triển dựa trên thành công của HTML5 và CSS3. Giúp website tự động nhận diện thiết bị và hiển thị theo đúng kích thước màn hình, độ phân giải của mỗi thiết bị, giúp người dùng dễ tương tác và sử dụng. Bên cạnh đó responsive còn được đánh giá cao và tăng cường lợi thế cạnh tranh khi triển khai dịch vụ SEO cho website.

  Stylemart.vn - Website thiết kế theo mô hình reponsive
  Những lợi thế của Responsive và công nghệ thiết kế website chuẩn Drupal của Phong Cách Mới đã góp phần giúp cho Stylemart phát triển tốt hơn trong công việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ của mình. Phong Cách Mới hi vọng rằng sẽ tiếp tục được hợp tác Sytemart trong những dự án sắp tới.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress