Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Website của bạn đã được tối ưu hóa ứng dụng di động?

  Để mở rộng kinh doanh, bạn cần phải tiếp cận nhiều người hơn đối thủ của bạn. Một mẫu thiết kế web bán hàng, bán sỉ, bán lẻ trên mobile/ipad sẽ đảm bảo rằng bạn có một lượng khách hàng lớn

  Trong những năm qua, thiết kế web responsive (đáp ứng) đã được phổ biến và hiện đang được xem là một trong những cách tốt nhất để thiết kế trang web tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị từ điện thoại thông minh.
  Và có thể vào năm 2015, trình duyệt web di động sẽ thay thế việc sử dụng Internet trên máy tính để bàn. Một mẫu website bán hàng trên PC chắc chắn sẽ cắt giảm tỷ lệ không thu hút người dùng của bạn nghĩa là kinh doanh của bạn đang đi xuống và công nghệ website của bạn quá lạc hậu và lỗi thời. Vậy bạn cần thay đổi cơ cấu website để phù hợp với xu hướng và công nghệ web hiện nay?
  Để mở rộng kinh doanh, bạn cần phải tiếp cận nhiều người hơn đối thủ của bạn. Thiết kế web tương thích trên mobile/ipad sẽ đảm bảo rằng bạn có một lượng khách hàng lớn hơn và tăng cơ hội của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.
  Và trong năm nay, xu hướng web bán hàng được ưu tiên hàng đầu đó là thiết kế web responsive. Nếu trang web của bạn chưa được tối ưu hóa thiết bị di động thì ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Phong Cách Mới để được tư vấn để có cái nhìn mới hơn về website responsive và những lợi ích mà công nghệ web mới đem lại.
  Dưới đây là một số mẫu thiết kế website bán hàng theo mô hình responsive mà Phong Cách Mới muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Hy vọng, những mẫu thiết kế này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mới hơn về web responsive và sẽ truyền cảm hứng cho bạn với công nghệ web mới này.
  1. Indochino
  Website của bạn đã được tối ưu hóa ứng dụng di động?
  2. Nixon
  Website của bạn đã được tối ưu hóa ứng dụng di động?
  3. Dribbble
  Skinny Ties

  4. Skinny Ties
  Website của bạn đã được tối ưu hóa ứng dụng di động?

  5. eBags 
  Website của bạn đã được tối ưu hóa ứng dụng di động?  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress