Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Blanco - Web bán hàng hỗ trợ tốt responsive

  Thiết kế web đáp ứng là một xu thế tất yếu của công nghệ web khi mà các thiết bị ngày càng nhiều kích thước màn hình khác nhau.

  Thiết kế web đáp ứng là một xu thế tất yếu của công nghệ web khi mà các thiết bị ngày càng nhiều kích thước màn hình khác nhau. Sử dụng điện thoại di động duyệt web trên Internet đang bùng nổ mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ vượt qua truy cập máy tính để bàn vào năm 2014 kích thước màn hình khác nhau và các thiết bị ngày càng phát triển một cách chóng mặt.
  Một trang web bán hàng đáp ứng được các yếu tố về một thiết kế hỗ trợ responsive là lợi thế cho số lượng người dùng từ một trong hai thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của điện thoại di động ở các nước đang phát triển như Trung Quốc, Việt Nam làm thị trường thiết kế web bán hàng có hỗ trợ công nghệ responsive trở nên sôi động hơn.
  Với những lợi thế mang lại từ việc thiết kế web đáp ứng, hôm nay Phong Cách Mới tiếp tục giới thiệu mẫu template về web bán hàng Blanco theme hỗ trợ công nghệ responsive tuyệt vời nhất để các bạn tham khảo.
  Thiết kế web bán hàng hỗ trợ tốt responsive
  Đây là một theme bán hàng khá dễ sử dụng và tùy biến, nhiều tính năng mới như module quản trị mạnh mẽ, hệ thống slide trình chiếu, sản phẩm mới hiển thị trên trang chủ, liên kết thêm …
  Theme phù hợp với tất cả các đối tượng mở shop bán hàng từ nhỏ đến lớn, khối lượng hàng hóa từ đơn giản đến những đơn hàng phức tạp. Bạn dễ dàng thay đổi màu sắc và tùy biến thiết kế nền có sẵn từ nhà cung cấp.
  Thiết kế web bán hàng hỗ trợ tốt responsive
  Nếu bạn muốn sở hữu một website bán hàng như theme Blanco ngay từ bây giờ bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress