Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Meline - Website bán hàng công nghệ

  Meline - Các Magento Theme được xây dựng theo ý tưởng của một trang web thương mại điện tử lớn với nhiều loại sản phẩm khác nhau

  Theme Meline - Mẫu thiết kế website bán hàng được xây dựng theo ý tưởng của một trang web thương mại điện tử lớn với nhiều loại sản phẩm công nghệ khác nhau. Cũng như các giao diện bán hàng công nghệ khác, Meline được thiết kế và phối hợp hoàn hảo giữa bố cục và màu sắc để tạo lên một sản phẩm đẹp mắt, cuốn hút người dùng khi ghé thăm trang web. Do đó, màu sắc phù hợp sẽ làm cho thiết kế trở nên sinh động, bắt mắt và nó trực tiếp tác động đến cảm tình của người xem. Đây sẽ là một mẫu website siêu thị bán hàng trực tuyến tuyệt vời cho các cửa hàng, công ty chuyên bán về sản phẩm, thiết bị công nghệ.
  Meline - Website bán hàng thương mại điện tử

  Với nhiều tính năng tiện dụng, dễ sử dụng từ slideshow trang chủ đến hình ảnh sản phẩm rõ nét, giỏ đặt hàng tiện ích, tích hợp với công cụ mạng xã hội và phân loại các sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm yêu thích nhất ... theme Meline trở nên sinh động, hấp dẫn người xem. Hơn nữa, Meline là website được thiết kế theo mô hình responsive nên việc ứng dụng trang web với bất kỳ các thiết bị thông minh nào cũng trở nên linh hoạt hơn rất nhiều so với những trang web thông thường.
  Vậy tại sao? bạn không cùng Phong Cách Mới trải nghiệm demo của Meline và tận hưởng những điều tuyệt với nhất mà website mang lại.
  1. Full width Layout và Boxed layout
  Meline - Website bán hàng thương mại điện tử
  Nhìn vào 2 style trên bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt giữa 2 mẫu giao diện này. Với giao diện "Full width Layout" nghĩa là website của bạn sẽ full theo độ rộng kích thước màn hình. Nhưng với giao diện "Boxed Layout" thì trang web sẽ đóng khung nhưng giao diện kiểu này lại có ưu điểm đó là bạn có thể chỉnh sửa, tùy biến hình nền và các thiết lập theo ý tưởng sáng tạo của bạn. Mỗi người khi thiết kế website đều lựa chọn cho mình những mẫu giao diện phù hợp theo sở thích ngành hàng để đáp ứng tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn khá tốt và linh hoạt của Meline khi bạn có thể lựa chọn và thiết kế theo sở thích của mình.
  2. Responsive web desgin
  Meline - Website bán hàng thương mại điện tử
  Với công nghệ thiết kế web responsive thì theme Meline có tính năng nổi bật là hình ảnh sản phẩm được tự động zoom chỉnh vừa với kích thước màn hình theo từng thiết bị: điện thoại di động, iPhone, iPad và máy tính bảng khác. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng khi sử dụng thiết bị thông minh.
  3. Menu Style
  Meline - Website bán hàng thương mại điện tử
  Không chỉ thế, theme Meline còn hỗ trợ 2 mẫu menu khác: Mega menu và Css menu. Với sự đa dạng về menu website, bạn có thể tạo menu lên đến 6 cột để hiển thị loại và các sản phẩm với mô tả, giá cả, hình ảnh, video, hiệu ứng ... hoặc thậm chí thêm các liên kết đến bất kỳ trang nào bạn muốn.
  4. Display Products (Sản phẩm)
  Meline - Website bán hàng thương mại điện tử
  Them Meline sử dụng các tab để hiển thị tất cả các sản phẩm theo từng thể loại hoặc đặt hàng sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hiển thị các sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn trên trang chủ cũng như giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian mà không cần lang thang để tìm kiếm thông tin. Để hiển thị nhiều sản phẩm bạn bấm vào nút "Load more" tất cả các sản phẩm sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn nhất.
  Như vậy, một trang để thiết kế web bán hàng hoàn hảo để đảm bảo thành công, phải mất rất nhiều nỗ lực, kiến thức cũng như lập kế hoạch cẩn thận để có được một kinh nghiệm phong phú, biến trang web thành một quy trình mua và bán hàng đơn giản hiệu quả là điều mà ai cũng cần và ai cũng nên học. Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc chưa rõ hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress