Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Supermarket - Website phụ kiện thời trang

  Supermarket - Siêu thị phụ kiện thời trang được thiết kế cực đẹp theo chuẩn nước ngoài với các modul, quản trị hiện đại.

  Supermarket - Website bán hàng hỗ trợ tốt công nghệ web responsive được thiết kế cực đẹp theo chuẩn nước ngoài với các modul, quản trị hiện đại. Về mặt tính năng, them Supermarke dễ sử dụng và có khả năng tùy biến theo ý tưởng thiết kế của bạn. Mẫu giao diện này phù hợp để kinh doanh mặt hàng thời trang như: giày dép, giỏ xách, quần áo, mắt kính thời trang cao cấp.

  Supermarket - Siêu thị phụ kiện thời trang

  Một chút cá tính, phá cách nhưng không kém phần sang trọng theme Supermarket đã cuốn hút người xem ngay khi truy cập vào website bởi sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa màu sắc và bố cục trang web. Khác với trang web thông thường, theme Supermarket ngoài truy cập trên PC với hình ảnh đẹp mắt thì khi bạn lướt web trên các thiết bị di động thông minh các hình ảnh website tự động zoom nhỏ lại theo đúng kích thước màn hình của thiết bị đó tạo nên sự mềm mại, linh hoạt và thu hút người dùng.
  Supermarket - Siêu thị phụ kiện thời trang

  Với công nghệ hiển thị website và nội dung mượt mà nhưng rất tinh tế, Supermarket đưa người dùng đến những hình ảnh đẹp mắt qua slide ảnh tự động trượt với các hiệu ứng trình chiếu mà các website trước đây không thể làm được.
  Supermarket - Siêu thị phụ kiện thời trang

  Với sự đa dạng về menu website, bạn có thể tạo menu nhiều cột để hiển thị loại và các sản phẩm với mô tả, giá cả, hình ảnh, video, hiệu ứng ... hoặc thậm chí thêm các liên kết đến bất kỳ trang nào bạn muốn.
  Supermarket - Siêu thị phụ kiện thời trang
  Như vậy, một trang để thiết kế web bán hàng hoàn hảo để đảm bảo thành công, phải mất rất nhiều nỗ lực, kiến thức cũng như lập kế hoạch cẩn thận để có được một kinh nghiệm phong phú, biến trang web thành một quy trình mua và bán hàng đơn giản hiệu quả là điều mà ai cũng cần và ai cũng nên học. Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc chưa rõ hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress