Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • SM Zen - Website bán hàng đồng hồ

  Theme SM Zen sẽ là một trang web tuyệt vời khi thu hút nhiều khách hàng tiềm năng từ các thiết bị smartphone khác như máy tính bảng, mobile, ipad

  Thông thường một web nổi bật, đẹp mắt thường sẽ kết hợp với tông màu sáng nhưng không quá nổi sẽ tạo cho người xem một cái nhìn nhẹ nhàng nhưng vẫn cuốn hút người xem. Tuy nhiên, SM Zen lại có sự táo bạo trong việc chọn màu sắc cho giao diện đó là tông màu trắng và màu đen. Hai màu sắc khác nhau nhưng khi kết hợp lại người dùng sẽ có cảm giác nhìn dễ chịu và tạo ấn tượng mạnh mẽ, phá cách cho người xem. Theme SM Zen sẽ phù hợp cho những cửa hàng chuyên bán về đồng hồ, máy ảnh số và các phụ kiện công nghệ khác. Và bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn với công nghệ web mới responsive hiện nay, Theme SM Zen sẽ là một trang web tuyệt vời khi thu hút nhiều khách hàng tiềm năng từ các thiết bị smartphone khác như máy tính bảng, mobile, ipad. Nếu bạn chưa tin, hãy cũng Phong Cách Mới xem demo và tìm hiểu một số tính năng ưu việt mà theme SM Zen mang lại.
  Chi tiết xem tại:http://demo.magentech.com/themes/sm_zen/

  SM Zen - Website bán hàng đồng hồ

  Sự uyển chuyển, linh hoạt của website là điều quan trọng và cần thiết của một website bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy biến website của mình theo ý tưởng nếu bạn chọn giao diện đóng khung nhưng ngược lại nếu bạn không thích giao diện bị bó hẹp theo khuôn mẫu thì bạn có thể full kín màn hình theo độ rộng của màn hình thiết bị đó.
  SM Zen - Website bán hàng đồng hồ
  Mỗi người khi thiết kế website đều sẽ chọn cho mình màu sắc khác nhau theo độ tuổi, theo hướng công ty hay phong thủy của công ty mình. Với sự đa dạng, tỉ mỉ trong thiết kế theme SM Zen luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ màu sắc logo cho đến icon của website.
  SM Zen - Website bán hàng đồng hồ
  Và một điều chắc chắn rằng công nghệ web responsive sẽ cho bạn một trải nghiệm mới khi truy cập vào website SM Zen đó là hình ảnh sản phẩm sẽ tự động zoom lại theo đúng kích thước của từng thiết bị khác nhau Mobile/Ipad mà không làm biến dạng hình ảnh, bố cục của website. Đây của là một điều tuyệt vời và thú vị mà thiết kế website responsive mang lại.
  SM Zen - Website bán hàng đồng hồ
  Sự đa dạng trong menu sẽ làm bạn hài lòng hơn nhiều so với những website bán hàng thông thường hiện nay. Vì menu này sẽ đáp ứng cho bạn thêm nhiều thể loại, sản phẩm, giá cả, hình ảnh, hiệu ứng khác nhau.
  SM Zen - Website bán hàng đồng hồ

  Sẽ ấn tượng hơn nhiều khi theme SM Zen đã sử dụng mạnh mẽ Slideshow ảnh để làm bật nên những sản phẩm đặc trưng với những hình ảnh đẹp mắt qua các hiệu ứng khác nhau.
  Như vậy, để thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm đến gần người tiêu dùng thì trang web đó phải luôn đổi mới về style cũng như công nghệ thiết kế web. Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc chưa rõ hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM - NEWSTYLE
  Điện thoại: 04.2912.708 - Hotline: 0972.720.729 (Mr. Luyến)
  Yahoo: Newstyle_vn - Skype: hoangluyenfan
  Email: luyenpv@phongcachmoi.vn hoặc hotro@phongcachmoi.vn
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress