Kiểm tra chất lượng seo website của bạn?
Hệ thống đánh giá chất lượng Seo đầu tiên tại Việt Nam!
 • Mua chung là gì?

  Mua chung (hay còn gọi là Groupon) là hình thức mua hàng theo nhóm tức nhiều người cùng mua một loại sản phẩm hoặc dịch theo thời gian cố định và tuân theo quy định cụ thể.

  Mua chung (hay còn gọi là Groupon) là hình thức mua hàng theo nhóm tức nhiều người cùng mua một loại sản phẩm hoặc dịch theo thời gian cố định và tuân theo quy định cụ thể. Mô hình mua chung bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ năm 2011 và đang là tên tuổi tiềm năng nhất trong lĩnh vực quảng cáo, khuyến mãi.

  Đây thực chất là mô hình Win – Win – Win, các site đặt phòng khách sạn online đã làm từ nhiều năm nay. Chỉ khác biệt ở điểm online hotel booking là kênh bán hàng, còn Groupon được dùng cho mục đích tiếp thị là chính.

  - Khách hàng mua được hàng với giá rẻ hơn bình thường khá nhiều

  - Nhà cung cấp có cơ hội quảng cáo/thu được lượng lớn khách hàng mới với chi phí thấp (low cost of new customers aqquisition). Hoặc họ có cơ hội giải phóng hàng tồn kho/hàng trong mùa thấp điểm trong thời gian ngắn.

  - Groupon thu tiền trên chiết khấu từ nhà cung cấp. Ví dụ nhà cung cấp chiết khấu 55%,Groupon lấy 5%, 50% còn lại đem cho khách hàng. Tóm lại Groupon thu số tiền nhỏ trên lượng khách hàng lớn.

  Các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam đang sử dụng dịch vụ thiết kế website mua chung tại Phong Cách Mới. Vì đây là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam cung cấp gói thiết kế web mua chung dành cho mọi đối tượng khách hàng.


  mua chung là gì
  Minh họa: Website mua chung - Groupon Việt Nam

  Chiên Nguyễn
  Phong Cách Mới Việt Nam


 • Tagged with:
 • Chia sẻ
 • @
  Bài viết mới hơn
 • @
  Bài viết cũ hơn
 • @
  Bình luận
Thiết kế website Groupon/Mua chung
Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress